Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

kupotea kwa frequency za tv arusha

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by snochet, Jan 12, 2012.

  1. snochet

    snochet JF-Expert Member

    #1
    Jan 12, 2012
    Joined: Mar 31, 2011
    Messages: 1,233
    Likes Received: 43
    Trophy Points: 145
    wiki chache zilizopita mkoa wa arusha umekua na matatizo katika tv chanels,hasa kwa wale wanaotumia satellite dish zinazochukua kutoka intelsat 64 e,chanel za itv,ch10,na tbc zinapatikana kimanati.decorder ni urembo tu,watu hawaangalii tv za hapa nchini kwa muda.kuna anayefahamu frequency mpya kwa kupitia intelsat 64 e,au arabsat?plz link it hapa ,maana hata website zao zina update za zamani mno
     
  2. KIBURUDISHO

    KIBURUDISHO JF-Expert Member

    #2
    Jan 12, 2012
    Joined: Mar 28, 2011
    Messages: 902
    Likes Received: 48
    Trophy Points: 45
    hakuna kilichobadilika frq ni zilezile ila toka juzi wamerudi wako sawa.
     
  3. ndetichia

    ndetichia JF-Expert Member

    #3
    Jan 12, 2012
    Joined: Mar 18, 2011
    Messages: 27,534
    Likes Received: 120
    Trophy Points: 160
    huwa mara nyingi kama kuna mabadiliko ya frequency huwa wanarusha kwenye tv kwani hujaona kitu kama hicho au ni mitambo yao ndio inazingua..
     
  4. Ndumbayeye

    Ndumbayeye JF-Expert Member

    #4
    Jan 13, 2012
    Joined: Jan 31, 2009
    Messages: 3,879
    Likes Received: 431
    Trophy Points: 180
    Sisi huku hatupati kabisa tumeisahau itv, channel 10 na star
     
  5. Fatma Bawazir

    Fatma Bawazir JF-Expert Member

    #5
    Jan 13, 2012
    Joined: Dec 24, 2010
    Messages: 500
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 35

    tatizo miundo mbinu yetu bado sana itafikia kipindi watu wa mikoani wata tazama habari za Tanzania kwa kupitia KTN ya kenya
    kwavile KTN, KBC, NA Citizen TV zina patikana kwenye Dish la futi 6 kwa kutumia LNB ya KU hivyo basi tujiandae kuzitumi na hizi frequence za kenya unafunga tu LNB yako ya Ku kama vile unavyo shika south africa na kenya ina ingia
    PATA FREQUENCY ZA KENYA HAPA PATA FREQUENCY ZA TANZANIA HAPA
     
  6. M

    MAKAH JF-Expert Member

    #6
    Jan 14, 2012
    Joined: Sep 27, 2010
    Messages: 1,599
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 0
    zimesharudi zenyewe - ITV na ndugu zake na Channel10 baada ya kutoweka kwa muda na hadi kudhani wamekimbilia Startimes na ving'amuzi vingine kama walivyofanya AGAPE na king'muzi chao.
     
  7. araway

    araway JF-Expert Member

    #7
    Jan 14, 2012
    Joined: Sep 26, 2007
    Messages: 469
    Likes Received: 20
    Trophy Points: 35
    MIE NIPO MOROGORONINA MWEZIWA PILISASA SIONIitv,capital,chanel 5,star tv na hiyo chnel ten sikumbuki mara ya mwisho kuiona
     
  8. S

    Sambuka JF-Expert Member

    #8
    Jan 15, 2012
    Joined: Oct 28, 2011
    Messages: 319
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    CHANEL 10 NA STAR KWENYE FUTI6 ZINASUMBUA NAZAID YA MIEZ MI4 SIZION, hizo LNB za Ku band tunazifungaje, HAINAHAJA YAKUGEUZA DISH TENA AU UELEkEO NI HUUHUU?
     
  9. j

    joel amani Senior Member

    #9
    Jan 23, 2012
    Joined: Nov 22, 2011
    Messages: 100
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    nyie sijui mnaongea vitu gani nisivyo elewa mana hiyo ku c band nilitupa mda mrefu sasa natumia ku za kenya na nigeria
     
  10. n

    nellycomplex New Member

    #10
    Feb 25, 2012
    Joined: Feb 13, 2012
    Messages: 3
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    sasa hiv wanampango wa kubadlisha analog broadcasting system kwenda digital ndo maana kunakuwa na matatzo km hayo, hat hvyo k2 cha msing ni sis kuhama kutoka katka system hii na kuingia digital had kufikia mwaka 2015 wote 2we kwenye digital wapendwa! So hakuna haja ya kulalamika maana ni lazma tu kuondoka kwenye analog broadcasting system! ni hayo tu.
     
  11. E

    ENGINE CONTROL Senior Member

    #11
    Feb 25, 2012
    Joined: Nov 20, 2011
    Messages: 139
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    mkuu kwan mfumo wakutumia satelite dish na receiver ni mfumo wa digital au analog??

    Hebu soma thread mara ya 2 na uelewe mleta mada analalamikia kitu gan??
    
     
  12. d

    dav22 JF-Expert Member

    #12
    Feb 25, 2012
    Joined: Feb 22, 2012
    Messages: 1,907
    Likes Received: 14
    Trophy Points: 135
    kwani madish si yabroadcast kwa kutumia digital mkuu??
     
  13. S

    Sambuka JF-Expert Member

    #13
    Jul 3, 2012
    Joined: Oct 28, 2011
    Messages: 319
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    Yap, hii ndio digital yenyewe
     
  14. M

    Mgjd JF-Expert Member

    #14
    Jul 3, 2012
    Joined: Feb 19, 2012
    Messages: 374
    Likes Received: 6
    Trophy Points: 35
    Unapata SABC na Citizen kwenye Ku? Tafadhali tupatie mpango mzima. Je mwelekeo wa dish ni huu tunaopatia local chnls? Nipo Dar na sipati star tv kabisa. Mara chache inaingia na kutoka lakini kwa sasa haipo tena kabisa. Lete mpango mzima hapa kama kitaeleweka. C band ya Al jazeera ipo full signal.
     
  15. S

    Sambuka JF-Expert Member

    #15
    Jul 3, 2012
    Joined: Oct 28, 2011
    Messages: 319
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    Tupeni maujanja yakupata ma Channel yaukweli (zisiwe za dini) maana nimefunga KU matundu ya juu ya ile c band nimepata za dini zaid ya 40. Na chache za kawaida, pia nimefunga KU nyngne matundu ya chini nimepata 5 za kenya3 na UG1 na startv.
    now nataka zingine nzuri nifunge LNB gani na matundu ya upande upi?
     
  16. twatwatwa

    twatwatwa JF-Expert Member

    #16
    Jul 4, 2012
    Joined: Sep 19, 2011
    Messages: 1,922
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 135
    Hapo umefika mwisho sambuka labda uhongeze dish nyingine mkuu
     
Loading...