Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Kujisajili program ya quickbooks 2010 premiere version

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by dreamcatcher, May 16, 2011.

  1. d

    dreamcatcher Member

    #1
    May 16, 2011
    Joined: Jan 13, 2011
    Messages: 10
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    JAMANI, naomba kwanza nitangulize maombi ya msamaha kwa kutohudhuria katika jukwaa kwa muda mrefu kidogo... safari za mbali na majukumu mengi... nilitingwa. nisameheni wakuu.

    nomba pia niwasilishe tatizo langu lililonisibu na kukaribia kunitia wazimu. nimekuwa nikijaribu kujisajili katika program hii ya QB 2010. ila inatoa demands kwamba kujisajili kwangu kuwe kwa njia ya simu tu. najaribu hata kutumia account yangu ya QB ili nifanikishe online, hainiruhusu. sasa, kila nifikapo pale ambapo natakiwa kuingiza namba yangu ya simu na area code, nifanyapo hivyo, wananikatalia wakiniambia kwamba tarakimu zangu hazijajitosheleza. kisha wao hukata simu!

    sasa, jamani wakuu... nimeona nikimbilie kwenu! nisaidieni :frusty::frusty:
     
  2. Chipukizi

    Chipukizi JF-Expert Member

    #2
    May 16, 2011
    Joined: Mar 12, 2009
    Messages: 1,766
    Likes Received: 88
    Trophy Points: 145
    Wasiliana na agent wao wa South Africa kwa simu watakusaidia
     
  3. zizon

    zizon Member

    #3
    May 17, 2011
    Joined: May 14, 2011
    Messages: 11
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Kwani unapo sajili unaanza na +255 au?
     
  4. d

    dreamcatcher Member

    #4
    May 19, 2011
    Joined: Jan 13, 2011
    Messages: 10
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    yes, zizon... naanza na +255 then biz number wanayotaka...? still at it!
     
  5. Ndachuwa

    Ndachuwa JF-Expert Member

    #5
    May 19, 2011
    Joined: Mar 8, 2006
    Messages: 4,138
    Likes Received: 286
    Trophy Points: 180
    Kama hiyo QuickBooks umeipata kihalali utakuwa na aina mbili za namba:

    (i) QB Registration number na
    (ii) QB Key

    Itakapokuuliza uisajili, unatakiwa "activate" kwa kutumia QB Registration number. QB Key inatumika unapofungua kampuni mpya. Utakapochagua Phone Registration, itakupa sehemu ya kuingiza QB registration key.
     
  6. ggkitangala

    ggkitangala Member

    #6
    May 19, 2011
    Joined: Mar 30, 2011
    Messages: 9
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    avatar124351_6.gif Hili tatizo nimeona hutokea kwa watu wanaotaka kuupdate Quickbooks online(Si unajua software nyingi tunazouziwa sio Original kutoka kwa Manufacturer) au huwatokea walioinstal demo, imewahi kunitokea hivyo nikinikiupdate, ikanipa option ya kuactivate kwa kujiregister. na usipofanya hivyo Quickbooks inakuwa demo. kuhusu format za no za simu TZ haziko compatible na format za nchi nyingi as far as number of digits are concerned.
    Solution niliyotumia.

    kwa Quickbooks 2010 nili instal upya ila unatakiwa uwe na.
    1. Licence number
    2. Product key
    na kila nikiambiwa QUICKBOOKS UPDATE huwa naskip,
    :focus:
    au fanya kama alivyosema Vincent hapo juu
     
  7. Royals

    Royals JF-Expert Member

    #7
    Oct 16, 2014
    Joined: Nov 19, 2011
    Messages: 1,426
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 135
    Bado tu hujafanikiwa,?
     
Loading...