Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Kuhusu DELL

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Jom.om, May 19, 2012.

  1. J

    Jom.om Member

    #1
    May 19, 2012
    Joined: Mar 23, 2012
    Messages: 37
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 15
    Naomba kuuliza.nina kompyuta aina ya dell,monitor ni flat screen sasa kwenye hii monitor kuna USB port 3.je?naweza kutumia?kama ndio vipi?ntashukuru kwa watakao nifumbua.
     
  2. Hakikwanza

    Hakikwanza JF-Expert Member

    #2
    May 20, 2012
    Joined: Dec 11, 2010
    Messages: 3,716
    Likes Received: 192
    Trophy Points: 160
    tumia cable ya printer kwani hata mimi ipo hivyo ila inatundu kama la printer
     
  3. J

    Jom.om Member

    #3
    May 20, 2012
    Joined: Mar 23, 2012
    Messages: 37
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 15
    Tofauti na USB ya printer.kuna port zingne ambazo hata nikiweka flash hai respond.
     
  4. t

    trigger Member

    #4
    May 20, 2012
    Joined: Nov 30, 2011
    Messages: 81
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 15
    Kuna cable moja kama ya printer upande mmoja ni usb na mwingine upo tofauti hv,kama unaenda dukan sema cable ya printer sasa ule upande wa usb utachomeka katika cpu port moja wapo ya usb na upande wa pili chini ya screen utaona tundu ambalo laendana na hyo cable ukichomeka port zote za usb katika screen zitasoma kwa mie natumia pia dell opt 780 ambayo ina the same features
     
  5. Ukwaju

    Ukwaju JF Bronze Member

    #5
    May 20, 2012
    Joined: Oct 19, 2010
    Messages: 7,750
    Likes Received: 355
    Trophy Points: 180
    Si kila tundu USB linafanya kz, na sio kila flash au cable ya USB ukichomeka itakubali ni mpaka I-respond UPC yako na ikuruhusu kutumia unaweza shangaa modem au flash zenye USB zikachagua matundu yao ya awali
    Tundu la Printer haliwezi soma USB ya card reader au modem kwani zina njia 8 na zaidi wakati Printer ina 5 au pungufu
     
  6. J

    Jom.om Member

    #6
    May 20, 2012
    Joined: Mar 23, 2012
    Messages: 37
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 15
    So niachane nazo.maana niliuliza.ingenirahisishia kazi.CPU iko chini sasa kuinaina kuweka modem au flash,inanipa shida sn.ila kwenye screen ingekua mzuka sana.
     
  7. Amoeba

    Amoeba JF-Expert Member

    #7
    May 21, 2012
    Joined: Aug 20, 2009
    Messages: 3,328
    Likes Received: 53
    Trophy Points: 0
    Inategemea na monitor yako ilivyo. Monitor nyingi za namna hiyo zinakuwa na usb input, unachomeka waya kwenye usb port moja ya cpu inakuja kuingia kwenye usb input port kwenye monitor. Ichunguze vizuri monitor yako, huenda unachomeka flash tu wakati port zako hazina mawasiliano.
     
Loading...