Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Kimenuka, naomba msaada wenu

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by baina, Jul 25, 2012.

  1. baina

    baina JF-Expert Member

    #1
    Jul 25, 2012
    Joined: Oct 12, 2010
    Messages: 221
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Jamani laptop yangu nilimwachia bro., baada ya kuirudisha nikagonga mwamba kwenye yafutayo

    1. Niki-login kwenye account yangu ya yahoo naambiwa kwamba nime-submmit invalid information either id or p/word.

    2. Lakini nikitumia taarifa hizo hizo kwenye pc nyingine zinakubaliwa.

    3. Niki-login gmail kwenye laptop hiyohiyo inakubali, na jambo la ajabu inakataa yahoo id zote lakini inakubali gmail, htmail, ..........

    4. Je kwa haya matatizo naweza pata jawabu?

    Msaada tafadhali.
     
  2. Kaizer

    Kaizer JF-Expert Member

    #2
    Jul 25, 2012
    Joined: Sep 16, 2008
    Messages: 23,952
    Likes Received: 525
    Trophy Points: 280
    jaribu kucheki na internet provider wako unatumia modem gani?
     
  3. Wingu

    Wingu JF-Expert Member

    #3
    Jul 25, 2012
    Joined: Jan 14, 2011
    Messages: 4,326
    Likes Received: 10
    Trophy Points: 133
    Mkuu hili tatizo lipo yahoo hata mke wangu account Yake desktop ya nyumbani inakataa nikijaribu laptop yangu inafungua ndo hapo nikachoka kabisa.Sijui madudu gani wanaleta hawa jamaa
     
  4. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #4
    Jul 25, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 14,022
    Likes Received: 2,853
    Trophy Points: 280
    - angalia isije kua inaandika kwa herufi kubwa sehemu nyengine ndogo

    - kuna baadhi ya browser zina tabia herufi ya 1 inaaanza kubwa zinazofatia ndogo

    -jaribu kudownload browser nyengine ya laptop na ulogin uangalie
     
  5. rfjt

    rfjt Senior Member

    #5
    Jul 25, 2012
    Joined: Jun 29, 2011
    Messages: 180
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 35
    Mimi tatizo hili nimekuwa nalo kwa wiki tatu sasa, niki-login kwa simu haikubali, lakini desktop inakubali. Bila shaka Yahoo wana matatizo siku hizi kwani haikuwa hivyo siku za nyuma.
     
  6. AKON

    AKON JF-Expert Member

    #6
    Jul 25, 2012
    Joined: Feb 10, 2012
    Messages: 218
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 35
    chek internet browser!! nenda tools angalia settings zako!! ,
    fanya ku restore windows to earlier settings!
     
  7. Kang

    Kang JF-Expert Member

    #7
    Jul 25, 2012
    Joined: Jun 24, 2008
    Messages: 4,699
    Likes Received: 204
    Trophy Points: 160
  8. DEVUQUARTER-DEVUKOTA

    DEVUQUARTER-DEVUKOTA JF-Expert Member

    #8
    Jul 25, 2012
    Joined: Jun 20, 2012
    Messages: 363
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 0
    Jaribu kurun CCleaner na hakikisha unatick vibox vyote isipokuwa kile cha mwisho chini then jaribu tena zoezi la kulogin yahoo alafu ulete back up mkuu
     
  9. M

    MAKAH JF-Expert Member

    #9
    Jul 27, 2012
    Joined: Sep 27, 2010
    Messages: 1,599
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 0
    - futa browsing history, cache, cookies
    - tumia browser mbadala kati ya IE, Safari, Firefox etc
    - yahoo wamekuwa wakishauri kubadili Password mara kwa mara - ni bora kufanya hivyo pindi unapofanikiwa kuifungua au ikigoma uombe kubadili lakini utaulizwa security questions ulizozichagua wakati wa ku sign up ili utoe majibu.
    - nguvu ya mtandao pia huenda inachangia - lakini kwa nini iwe kwa yahoo pekee. gmail haina shida na hata kwenye ku attach ni faster.
     
  10. newtonfox

    newtonfox Senior Member

    #10
    Jul 27, 2012
    Joined: Mar 3, 2011
    Messages: 174
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
    Yahoo mkubwa wana matatizo kwenye system zao hasa kwenye upande wa logi system mi nilushahamia gmail wana service nzuri but system zao huwa ziko down ..... either hackers inawezekana wakawa wanawasumbua si wewe tu afu kitu..... kingine ukilogin kwenye hiyo mashine inayokubali try to change da password na recovery mail + qn zitakusaidia kuingia kokote ikikuzengua unaenda knwenye link ya ACCENT ACCESS MY A/C
     
  11. baina

    baina JF-Expert Member

    #11
    Jul 28, 2012
    Joined: Oct 12, 2010
    Messages: 221
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Kama kuna shida niliowahi kukumbana nayo basi na hii ni kiboko, wanajamvi nimefanya hayo yote mlioagiza nifanye bila mafanikio, mbaya zaidi nimewatumia hata marafiki zangu ili nao wa-login kwenye acc zao na wao wameshindwa, yeyote anayetumia yahoo amekwama, lakini kwenye machine nyingine lainiiiiiii. Sijui tatizo ni nini? Na kwanini ishu hii iwe ni kwa yahoo tu?
     
  12. Kang

    Kang JF-Expert Member

    #12
    Jul 28, 2012
    Joined: Jun 24, 2008
    Messages: 4,699
    Likes Received: 204
    Trophy Points: 160
    Umejaribu kulog in kwa link niliyokupa kweli? Kama imeshindikano hiyo jaribu Login site ya mobile lakini unaweza kuitumia kwenye PC.

    Pia lete taarifa kamili zaidi, wote mnaoshindwa mko mtandao mmoja? Hizo PC zinazokubali ziko mtandao huo huo au tofauti?
     
Loading...