Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Kama ni mtaalamu wa computer

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Radio Producer, Apr 24, 2011.

  1. Radio Producer

    Radio Producer JF-Expert Member

    #1
    Apr 24, 2011
    Joined: Feb 4, 2011
    Messages: 862
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 45
    Naombeni msaada wana JF, natumia PC yenye BE Operating System (BEOS) yaani imegoma kabisa kubadilisha tarehe ziwe 2011, inakomea 2010 tu nifanyeje? naombeni msaada wenu!
    Asante.
     
  2. Radio Producer

    Radio Producer JF-Expert Member

    #2
    Apr 24, 2011
    Joined: Feb 4, 2011
    Messages: 862
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 45
    Nasubiri msaada wenu wandugu!
     
  3. rosemarie

    rosemarie JF-Expert Member

    #3
    Apr 24, 2011
    Joined: Mar 22, 2011
    Messages: 6,679
    Likes Received: 277
    Trophy Points: 180
    Vipi kutoka contorl panel,au nenda kwenye bios,kwa nini usitumiw windows
     
  4. Radio Producer

    Radio Producer JF-Expert Member

    #4
    Apr 24, 2011
    Joined: Feb 4, 2011
    Messages: 862
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 45
    Asante ndugu yangu wacha nijaribu! Natumia hii kwa sababu ya Radio. Radio yangu inatumia Tune Tracker Radio automation system ambayo inajitangaza yenyewe tu! so yenywe iko supported na BEOS tu. Jana nilikuwa nainsert vitu fulani ghafla ikabadili tarehe na kuandika 04/23/2010. piga ua nikauijaribu kila kona imegoma kuandika 2011. Sasa radio inarun last year msaada unahitajika pliz!
     
  5. matwi

    matwi JF-Expert Member

    #5
    Apr 24, 2011
    Joined: Sep 2, 2009
    Messages: 276
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    kama ina restore point restore to da previous date kabla hauja fanya hiyo installation
     
  6. U

    Uswe JF-Expert Member

    #6
    Apr 24, 2011
    Joined: Nov 1, 2010
    Messages: 2,190
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 135
    heh haya ndio madudu gani tena, ebu ngoja nigoogle na mie nijue, radio ina run kwenye computer? mbona mi niko hewani kabisa
     
  7. Jayfour

    Jayfour Senior Member

    #7
    Apr 25, 2011
    Joined: Feb 20, 2011
    Messages: 115
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Mimi pc yangu inatumia windows xp sp2 kama os, nimefunga tv tuner aina ya honestech 2.5 SAA7130TVcard lakini nikiinstall program yake kutoka kwenye cd yake inapofika sehemu ya kuinstall driver ambayo ni 713xDrvInstall.exe inanialert kuwa window haiitambui software hii eti haina logo ya microsoft windows, hivyo kuendelea kuiinstall itavuruga utendajikazi wa system sasa hivi au baadae..acha kuinstall mara moja! muone aliyekuuzia hii software au kama hujali matokeo ya haya unaweza kuendelea kuinstall.
    Siku moja niliamua kuistall,ilikubali kuonesha lakini baada ya siku 4 ikagoma na kila kitu ktk system hakikufanyakazi sawasawa ndipo nilipoamua kuformat na kupanga tena kila kitu upya.uwezekano wa kumpata aliyeniuzia haupo hivyo naombeni msaada wenu wataalam ili niweze kutumia TV kwenye PC.
    Samahani mleta thread kwa kuingilia lkn naamini heading yako nzuri itadraw attentions za wataalam hapa ambapo na shida hii yangu wataiona. Natanguliza shukrani! :help:
     
  8. Fatma Bawazir

    Fatma Bawazir JF-Expert Member

    #8
    Apr 25, 2011
    Joined: Dec 24, 2010
    Messages: 500
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 35
    kama ni honestech jaribu kutumia software yao nyengine inakuwa na driver za hiyo tv tuner Easy Video Editor 3.0 pia inaweza kubali inapatikana http://www.honestech.com/main/TrialDownloads.asp chukua 30-day trial ujaribu
     
  9. Fatma Bawazir

    Fatma Bawazir JF-Expert Member

    #9
    Apr 25, 2011
    Joined: Dec 24, 2010
    Messages: 500
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 35
    clear cmo
     
  10. mbweleko

    mbweleko Senior Member

    #10
    Apr 25, 2011
    Joined: Oct 31, 2009
    Messages: 157
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Aisee hata mi najishangaa,hivi hili li BEOS ni likitu gani? Kweli JF ni shule,dah!
     
  11. Crashwise

    Crashwise JF-Expert Member

    #11
    Apr 25, 2011
    Joined: Oct 23, 2007
    Messages: 22,049
    Likes Received: 699
    Trophy Points: 280
    Hivi kumbe kuna os inatwa BEOS do asante kwa shule ngoja niangalie nitaipataje......
    je huwezi kurekebishia kwenye bios
     
  12. Radio Producer

    Radio Producer JF-Expert Member

    #12
    Apr 25, 2011
    Joined: Feb 4, 2011
    Messages: 862
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 45
    Ndugu yangu ukipenda una ajiri watangazaji 15 ukipenda unanunua computer 1 na software moja ya automation na una ajiri watangazaji hata 2 na monitor wa hiyo program 1 kazi inakwenda kama kawa ila kwa live program kama simu zenyewe watakaa watangazaji
     
  13. Radio Producer

    Radio Producer JF-Expert Member

    #13
    Apr 25, 2011
    Joined: Feb 4, 2011
    Messages: 862
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 45
    Mkuu ninavyojua BeOS ni Be Operating system ni kama window kazi yake ni moja ila kwenye hii ni hi technical needed! na hii sometimes inafaa kwa software zake tu kama Tune Tracker Radio Automation system.
     
  14. Radio Producer

    Radio Producer JF-Expert Member

    #14
    Apr 25, 2011
    Joined: Feb 4, 2011
    Messages: 862
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 45
    BeOS ni kama window XP, Linux. MAC, nakadhalika. Hii ni Be Operating system ambayo mara nyingi inafaa kwa software husika kama Tune Tracker Radio Automation system. Asante.
     
  15. Radio Producer

    Radio Producer JF-Expert Member

    #15
    Apr 25, 2011
    Joined: Feb 4, 2011
    Messages: 862
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 45
    Show me the way i can do! the process
     
  16. Radio Producer

    Radio Producer JF-Expert Member

    #16
    Apr 25, 2011
    Joined: Feb 4, 2011
    Messages: 862
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 45
    Asante mkuu, situmii TV tuner, natumia Tune Tracker Radio automation system. Na siwezi kuibadilisha nikachukua trial ndugu yangu kuipata ni shida kwa hapa bongo eti
     
  17. Bushbaby

    Bushbaby JF-Expert Member

    #17
    Apr 25, 2011
    Joined: Dec 29, 2010
    Messages: 1,540
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
     
  18. Bushbaby

    Bushbaby JF-Expert Member

    #18
    Apr 25, 2011
    Joined: Dec 29, 2010
    Messages: 1,540
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
     
  19. networker

    networker JF-Expert Member

    #19
    Apr 25, 2011
    Joined: Apr 23, 2011
    Messages: 560
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
    its a bug in the Time preferences widget itself. The dates *do* only show up to 2010. However if you set the date by the Terminal it will be ok. In teminal do 'date -s "mm/dd/yyyy HH:MM:SS" '
    to set the date. So you'd put month/day/year a space then hours:minutes:seconds. And be sure to enclose it with the quote marks too. Once you set it it will persist and be correct after reboots.
    o, let me make sure you understand, type the following exactly as I show below with the ' and the "":

    'date -s "02/19/2011 10:38:00" '

    A space between the last "" and the '

    And once done, even after cold or hard reboots the date and time will show correct. From this point on ignore the Time preference all together.

    nime pata hapa for mor infoz
    haiku-os.org/community/forum/beos_revision_5_out_time_beos_inc_beos_revision_5_and_dates_commencing_january_1_2011
     
  20. Jayfour

    Jayfour Senior Member

    #20
    Apr 27, 2011
    Joined: Feb 20, 2011
    Messages: 115
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Nimesha-download na kuinstall Easy Video Editor,upande wa editing iko sawa lakini upande wa TV haikubali.
     
Loading...