Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

JINSI YA KUPIKA KUKU WA KUPAKA

Discussion in 'JF Chef' started by snochet, Apr 13, 2012.

  1. snochet

    snochet JF-Expert Member

    #1
    Apr 13, 2012
    Joined: Mar 31, 2011
    Messages: 1,233
    Likes Received: 43
    Trophy Points: 145
    JINSI YA KUPIKA KUKU WA KUPAKA

    Kuku katika mchuzi wa nazi)
    viungo
    kata kuku katika vipande 8
    1 kijiko vitunguu
    Kijiko 1 cha tangawizi
    pilipili hoho 2
    pilipili 2
    Juisi ya limau vijiko 4
    1/2 kijiko manjano
    vikombe 2 vya tui
    vitunguu maji 3
    nyanya 2
    chumvi kutegemeana na ladha upendayo
    rosemary


    Method
    Marinate vipande kuku katika vitunguu, tangawizi, pilipili, ndimu, chumvi na mafuta kijiko kimoja na kuloweka kwa muda wa dkk 30. Pika vitunguu kwa kijiko kimoja cha mafuta, kuongeza nyanya changanya vizuri kwenye joto la kati.ongeza pilipili, ndimu na maziwa ya nazi na kuchochea wakati wotei. weka kando. roast Vipande vya kuku juu ya mkaa au katika jiko kwa dakika 10 -1 5 hadi kuiva. weka kuku katika sahani, mimina mchuzi wa nazi nene juu ya kuku wa kuchoma na tena kuweka sahani katika tanuri kwa dakika 10 ,sasa yupo tayari kwa kumtafuna,kuku anafaa na supu mara kwa nyingi.andaa na wali, chapati, mandazi au mkate na kupamba na coriander(optional).mbinu hii inaweza kutumika kwa ajili ya samaki waku paka,pia hata nyama nyingine yoyote
     
Loading...