Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

jinsi ya ku configure simu ya kichina kwenye internet

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Parata, Sep 5, 2012.

  1. Parata

    Parata JF-Expert Member

    #1
    Sep 5, 2012
    Joined: Jul 26, 2011
    Messages: 3,096
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    naitaji kujua kama inawezekana ku configure simu ya kichina ifungua net
     
  2. P

    Paul S.S Verified User

    #2
    Sep 5, 2012
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 176
    Trophy Points: 160
    Inategemea na simu yako mkuu
    Lakini nyingi zina kubali fresh tu zingine hamna kitu
     
  3. Parata

    Parata JF-Expert Member

    #3
    Sep 5, 2012
    Joined: Jul 26, 2011
    Messages: 3,096
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    unasetije sasa kaka
     
  4. KML

    KML JF-Expert Member

    #4
    Sep 5, 2012
    Joined: Apr 2, 2012
    Messages: 862
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 33
    kama unatumia laini ya tigo nenda watakufanyia configuration
     
  5. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #5
    Sep 5, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 14,025
    Likes Received: 2,854
    Trophy Points: 280
  6. grafani11

    grafani11 JF-Expert Member

    #6
    Sep 5, 2012
    Joined: May 24, 2011
    Messages: 15,369
    Likes Received: 169
    Trophy Points: 160
Loading...