Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Je Naweza kutumia line ya zantel kwenye modem ya TTCL

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by hbi, Apr 22, 2012.

  1. hbi

    hbi JF-Expert Member

    #1
    Apr 22, 2012
    Joined: Feb 6, 2011
    Messages: 344
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    Habari wanajamii, niliwai kuskia kua zantel na TTCL wanatumia technolojia ya CDMA, swali langu ni kua je naweza kutumia line ya zantel kwenye modem ya TTCL.. Mwenye ufaham juu ya hili naomba anifahamishe.. Asanteni sana
     
  2. Mau

    Mau Senior Member

    #2
    Apr 22, 2012
    Joined: Apr 8, 2009
    Messages: 176
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    ni kweli zantel wanatumia cdma na modem zao hawaweki line kama ilivyo ttcl sijui wewe hiyo line ya zantel ya cdma umeitoa wapi, nina uhakika line uliyonayo ni ya gsm ambayo haikubali kwenye modem za cdma hata kama ni ya zantel wenyewe. Zantel wanatumia both gsm and cdma. Usijichanganye
     
  3. elank54

    elank54 JF-Expert Member

    #3
    Apr 22, 2012
    Joined: Aug 23, 2011
    Messages: 484
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Kama ni ttcl broadband modem najua haina sehem ya line ,,, mi nlinunua bila kujua ila bahat nzuri ilpata mteja fasta nkaiuza
     
  4. hbi

    hbi JF-Expert Member

    #4
    Apr 22, 2012
    Joined: Feb 6, 2011
    Messages: 344
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    Okey nimekuelewa
     
  5. deogan

    deogan JF-Expert Member

    #5
    Apr 22, 2012
    Joined: Sep 7, 2011
    Messages: 407
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 35
    Zantel wana line za cdma, ila u have to get the ofisini kwao na zilikuwa zinauzwa 10,000 the last time I checked
     
Loading...