Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Jamani kwa anayejua html coding anisaidie swali hili

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Lofefm, Jul 28, 2011.

  1. L

    Lofefm Senior Member

    #1
    Jul 28, 2011
    Joined: May 22, 2011
    Messages: 117
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Kila nikijaribu kuweka table kwenye wapsite yangu nakuta haijai screen nzima hata kama width ikiwa 100%. Je ni code zipi za kutumia hapo?
     
  2. MkimbizwaMbio

    MkimbizwaMbio JF-Expert Member

    #2
    Jul 28, 2011
    Joined: Nov 16, 2010
    Messages: 872
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 0
    Inategemea na Contents za Cells, Haiwezi kujaa kama ipo tupu.
     
  3. Mtazamaji

    Mtazamaji JF-Expert Member

    #3
    Jul 28, 2011
    Joined: Feb 29, 2008
    Messages: 5,972
    Likes Received: 27
    Trophy Points: 0
    Onyesha wewe code unazotumia na zinakataa ili wataalam wajaribu. La sivyo itabidi utumike utabiri.

    So kwa utumia utabiri nadhani hayo ni mambo ya CSS. Angalia CSS inayocontroll hiyo table ya wapsiteyako

    jaribu ku gooogle CSS property ya position kwa kuanzi nenda W3schools.com. specifically cheki hii CSS position property

    so inaweza kuwa mtiritiko kama huu.
    PHP:
    table  {position relative left:0px right :0px ;  }
    kwa hiyo kifupi unachotakiwa ni kuchezza nacho ni CSS positin property ya table. Sasa sijui hiyo wapsite inatumia CSS za aina gani.
     
  4. L

    Lofefm Senior Member

    #4
    Jul 28, 2011
    Joined: May 22, 2011
    Messages: 117
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Code niliyotumia ni [TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD]my content goes here[/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
     
  5. Mtazamaji

    Mtazamaji JF-Expert Member

    #5
    Jul 28, 2011
    Joined: Feb 29, 2008
    Messages: 5,972
    Likes Received: 27
    Trophy Points: 0
    Duh sasa kwenye hii code yako width uliyosema 100% ipo wapi ?
     
  6. L

    Lofefm Senior Member

    #6
    Jul 28, 2011
    Joined: May 22, 2011
    Messages: 117
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    <br />
    <br />
    nashangaa nikiweka code hii page ya jf haioneshi hizo html codes
     
  7. Zing

    Zing JF-Expert Member

    #7
    Jul 28, 2011
    Joined: Jun 24, 2009
    Messages: 1,780
    Likes Received: 15
    Trophy Points: 0
    ukiwa unaandika ziweke code ndani ya ki icon kimeandikwa PHP.

    Kwenye hiyo window ya kuandika comment angalia chini ya sehemu unapochagua font na s colur ya ujumbe .

    utaona B I U nenda mstari huo huo mwisho mwisho kulia utaona php.. Ziweke hizo code ndani ya hiyo PHP.

    hope umeelewa. Au vizuri zaidi unaweza kuziweka ndani ya <> ambayo ndio nyenzo hasa ya kuziweka code za html hapa
     
  8. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #8
    Jul 28, 2011
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 14,027
    Likes Received: 2,854
    Trophy Points: 280
    mnhh umesema wapsite?? Hebu ntajie hosting wako maana hawa wen.ru xtgem na local hosting wengine si code zote zinaonekana fresh
     
  9. Kaa la Moto

    Kaa la Moto JF-Expert Member

    #9
    Jul 29, 2011
    Joined: Apr 24, 2008
    Messages: 7,538
    Likes Received: 75
    Trophy Points: 145
    HTML nafahamu pia CSS lakini swali sijalielewa vizuri nashindwa kujibu
     
Loading...