Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

IBM Laptop Screen.

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Retreat, Jan 20, 2011.

  1. R

    Retreat JF-Expert Member

    #1
    Jan 20, 2011
    Joined: Dec 14, 2010
    Messages: 205
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
    Wadau screen yangu ya Laptop aina ya IBM ThinkPad T30 imekufa, sasa nataka kuibadilisha, je zinapatikana wapi hapa Bongo na kwa bei gani? Mdau anayejua naomba msaada jamani.
     
  2. Zing

    Zing JF-Expert Member

    #2
    Jan 20, 2011
    Joined: Jun 24, 2009
    Messages: 1,780
    Likes Received: 15
    Trophy Points: 0
  3. Chipukizi

    Chipukizi JF-Expert Member

    #3
    Jan 20, 2011
    Joined: Mar 12, 2009
    Messages: 1,766
    Likes Received: 88
    Trophy Points: 145
    zipo KVD shop Nyuma ya extellecom Building Dar es salaam ,Uje nacho hicho kilichovunjika so Wajue Part No. Ukikikosa apo Ni PM
     
  4. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #4
    Jan 20, 2011
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    kuna jamaa kkoo roundabout huyo ana deal na laptop tuu alishanisadiga sana ukimwona hyo akosi hyo kitu kama unataka contac ni pm nikupe no yake
     
  5. N

    Nalonga Senior Member

    #5
    Jan 20, 2011
    Joined: Dec 20, 2010
    Messages: 193
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    Kiongozi Jaribu kutoa more details (SPECIFICATION) For direct support......kwa mfano unaweza kutuambia size ya screen,connection type eg,its LED OR LCD.....Pia nina mashaka kama IBM THINK PAD wana T130 Broda,it might be Toshiba T130...Anyway kaka leta hizo specification then i wil give u Quoatation according to my experience and where will u get them.
     
  6. R

    Retreat JF-Expert Member

    #6
    Jan 21, 2011
    Joined: Dec 14, 2010
    Messages: 205
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
    Poa wadau, nimewapata vizuri.

    Nalonga read between the lines mkuu, siyo IBM T130, nimeandika IBM T30 au unatumia miwani nini? More info ni kwamba Screen haidi-splay chochote ila nikiunga kwenye Flat screen ya Desktop mwendo mdundo.
     
Loading...