Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Htc 7 mozart phone msaada

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Mfamaji, Mar 9, 2012.

  1. Mfamaji

    Mfamaji JF-Expert Member

    #1
    Mar 9, 2012
    Joined: Nov 6, 2007
    Messages: 6,312
    Likes Received: 397
    Trophy Points: 180
    Nimejipini kwenye simu za windows HTC 7. Tatizo ninalopata ni kuwa , nikitaka kutumia Mpesa option zinakuja ila zinaishia ok. Ukiclick ok MPESA option inaondoka. I mean haiendi hatua ya mbele kusema 'Ingiza namba " etc

    Kuna mwenye simu kama hii wakuu anitoe ushamba? Naomba msaada.
     
  2. elmagnifico

    elmagnifico JF-Expert Member

    #2
    Mar 9, 2012
    Joined: Jul 7, 2011
    Messages: 4,154
    Likes Received: 1,494
    Trophy Points: 280
    mm najua lakin nashndwa kukuelekeza
     
  3. Kang

    Kang JF-Expert Member

    #3
    Mar 10, 2012
    Joined: Jun 24, 2008
    Messages: 4,698
    Likes Received: 203
    Trophy Points: 160
    Kwa kifupi WP7 haisupport USSD menus kikamilifu, ukishadial number ya kwanza kwa mfano *141# keyboard inapotea kunakuwa hakuna jinsi ya kuingiza selection yako. So hili ni tatizo la operating system ya simu.

    Kuna watu wamepata mafanikio kufanya hivi, ingiza namba zote unapodial mara ya kwanza, kama unataka kupita *141# kisha kuchagua menu item 1. andika hivi *141*1# ikikataa hiyo jaribu *141#1#
     
  4. Mfamaji

    Mfamaji JF-Expert Member

    #4
    Mar 10, 2012
    Joined: Nov 6, 2007
    Messages: 6,312
    Likes Received: 397
    Trophy Points: 180
    ww eleza tu nitaelewa
     
  5. L

    LUNYASI Senior Member

    #5
    Mar 10, 2012
    Joined: Nov 27, 2011
    Messages: 108
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
    Hata mimi ninayo HTC lakini siyo model kama yako ina tatizo kama hilo lako.Mimi ninadhani liko kwenye baadhi ya simu za HTC na siyo model aina zote
     
  6. r

    robsson Member

    #6
    Mar 11, 2012
    Joined: Feb 23, 2012
    Messages: 26
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    hilo tatizo lipo kwenye htc zinazorun windows 7 mimi nina htc yenye android na sina tatizo hilo, labda hapo ubadilishe operating system iwe android kuna njia za kufanya hivyo
     
Loading...