Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

How to enable java while using voda free internet!?

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by tutaweza, Apr 26, 2012.

  1. tutaweza

    tutaweza JF-Expert Member

    #1
    Apr 26, 2012
    Joined: Oct 3, 2011
    Messages: 615
    Likes Received: 80
    Trophy Points: 45
    Wadau nikitumia proxies za voda free internet kuna websites zenye streaming za video zinagoma ku-play na kuniambia up-date your flash player or enable java. Ila zote zinakuwa updated na enabled nikitumia internet ya bundle!
    Ni njia gani naweza kutumia ili ni-watch videos zaidi ya youtube!?
    Nawakilisha
     
  2. 3squere

    3squere JF-Expert Member

    #2
    Apr 26, 2012
    Joined: Aug 2, 2011
    Messages: 929
    Likes Received: 10
    Trophy Points: 35
    ngoja wakali wa aya mambo waje hapa na mm ni tatizo kwangu
     
  3. 3squere

    3squere JF-Expert Member

    #3
    Apr 26, 2012
    Joined: Aug 2, 2011
    Messages: 929
    Likes Received: 10
    Trophy Points: 35
    na nina subiri mana kwangu nako java inasingua
     
  4. mgeni3

    mgeni3 JF-Expert Member

    #4
    Apr 26, 2012
    Joined: Jun 4, 2010
    Messages: 231
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    check sehemu za options za hyo proxy unai2mia baada ya kuandika 0.facebook.com na kunazingine baada ya kufungua page... Huwa kuna option mbali mbali kama enable cookies, encrypt page , encrypt URL and Remove scripts..... Depending na proxy hakikisha ile sehemu ya Remove script iko unmarked then openi tena hyo page unayotaka istream video. Hapo utakuwa umeenable. hyo ni kwa Youtube appart 4rm that sidhani kama inawezekana kwa hzo site zingine.
     
  5. C

    Chal Senior Member

    #5
    Apr 26, 2012
    Joined: Oct 7, 2010
    Messages: 128
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    wakati mnashughulikia hilo namimi naomba mnioelekeze namna ya kupata hiyo free internet in details coz nimejaribu kufanya settings hizo lakin inakataa kufungua. nimefika mpaka hatua naona proximitron defaults kwa down ila mzigo unakataa
     
Loading...