Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

how to change from limited account to administrator account.

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by g.n.n, Dec 30, 2011.

  1. g.n.n

    g.n.n JF-Expert Member

    #1
    Dec 30, 2011
    Joined: Oct 8, 2010
    Messages: 413
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 33
    Habari wakuu,
    Tafadhali kama yupo mtu anaulewa juu ya kubadili hizo ac hapo juu naomba msaada maana kuna mambo mengi nashidwa kufanya kama yupo please naomba msaada natumia windows xp.
     
  2. ropam

    ropam Senior Member

    #2
    Dec 31, 2011
    Joined: Aug 11, 2010
    Messages: 179
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Nenda kwenye contro panel then ingia kwenye user account...click account unayotaka kubadili, utaona option mbili katika row moja (limited na administrator)....hamisha hiyo radio bullet from limited to administrator
    NOTE: lazima uwe ume-loggin kama administrator ndo utaweza kubadili hizo previlleges unless otherwise account ya admin iwe inactive
     
  3. Michael Amon

    Michael Amon Verified User

    #3
    Dec 31, 2011
    Joined: Dec 22, 2008
    Messages: 8,471
    Likes Received: 387
    Trophy Points: 180
    Swala hilo linawezekana ila ina process tofauti tofauti ila kabla sijakupa maelekezo ningependa kujua unatumia windows aina gani? Na je hiyo computer ni ya kwako au ya ofisini? na je hiyo computer imekuwa configured with domain account? na je kuna account nyingine katika hiyo computer tofauti na ya kwako?
     
  4. g.n.n

    g.n.n JF-Expert Member

    #4
    Dec 31, 2011
    Joined: Oct 8, 2010
    Messages: 413
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 33
    kaka natumia windows xp computer ni ya kwangu ila hiyo domain account sijakupata fresh na pia kuna account nyingine katika computer yangu hope kwamba utanisaidia.
     
Loading...