Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Hivi mashine inavyochagua software inakuwaje

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by MUREFU, Mar 11, 2011.

  1. MUREFU

    MUREFU JF-Expert Member

    #1
    Mar 11, 2011
    Joined: Oct 1, 2010
    Messages: 1,224
    Likes Received: 33
    Trophy Points: 145
    Habar zenyu wanathnker hv nini kinachosababisha mashne kuchagua software(window) mfano ulikuwa unaingiza window xp service packes 2 na iliyokuwepo ilikuwa hiyo hyo ila ki kama umebadili cd au umechukuwa kwa mwingne lakn ni window xp ile ile je tatzo ni nini hapo. Co kwamba imekorapt mwenzio ameweka kwake na ndo anayo2mia wewe inakataa je inasababishwa na nini?
     
  2. Uncle Rukus

    Uncle Rukus JF-Expert Member

    #2
    Mar 11, 2011
    Joined: Jun 16, 2010
    Messages: 2,431
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    Inakataa kivipi ? Inaleta error msg gani?
     
  3. sijui nini

    sijui nini JF-Expert Member

    #3
    Mar 11, 2011
    Joined: Sep 29, 2010
    Messages: 2,176
    Likes Received: 65
    Trophy Points: 145
    istoshe hata kuna swala la 32 and 64bit hapo.. be specific!
     
  4. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #4
    Mar 11, 2011
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    mkuu ebu tufafanulie inatoa error msg gani?
     
  5. Zing

    Zing JF-Expert Member

    #5
    Mar 11, 2011
    Joined: Jun 24, 2009
    Messages: 1,780
    Likes Received: 15
    Trophy Points: 0
    japo sijaupata vizuri tatizo laweza kuwa OEM

    Kuna kompyuta zinakuwa installed na CD ya windows kutoka manufacturer kama HP, Dell. Acer, Toshba na sio CD ya Microsoft

    sasa kompyuta ilokuwa isnatlled kwa CD ya windows ya HP inaweza kupata shida mtu anapotaka kutumia CD ya windows ya Microsoft
    japo zote zinaweza kuwa ni XP SP2
     
  6. MUREFU

    MUREFU JF-Expert Member

    #6
    Mar 11, 2011
    Joined: Oct 1, 2010
    Messages: 1,224
    Likes Received: 33
    Trophy Points: 145
    ninaweza kukubaliana na wewe mkuu mana nililazmisha mpaka nikachukuwa CD ya aina ya mashne ikakubal ninafikir kwa hl ninaweza kukubaliana na wewe kidogo
     
  7. Shark's Style

    Shark's Style Senior Member

    #7
    Mar 12, 2011
    Joined: Oct 27, 2010
    Messages: 185
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 35
    Pia inawezekana burning speed aliyoitumia huyo mtu wakati wakuburn hiyo cd yenyewe kama ilikuwa fast basi itasumbua kwenye mashine nyingi ambazo cd rom yenye reading speed ndogo. so maranyingine inabidi uwe makini unapo burn CD ya OS ili uwe na uhakika kama itasomwa na mashine karibia zote otherwise uwe hauna mpango wa kuitumia kwenye mashine zingine.
     
Loading...