Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

hivi huu mkonga wa mawasiliano wa taifa unafanya kazi?

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by BGG, Apr 12, 2012.

  1. B

    BGG Senior Member

    #1
    Apr 12, 2012
    Joined: Apr 5, 2012
    Messages: 131
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
    Hivi huu mkonga wa taifa umeshaanza kufanya kazi? Habari za mitaani ni kuwa unafanya kazi kupitia TCCL, kama habari hizo ni za kweli, basi mkonga wetu wa taifa la tanzania umechakachuliawa.kwani speed na uwezo wa internet zilizopo haziwezi kufanya kwa ufanisi yale tunayoyategemea. Km : telemedicine nk naomba kusaidiwa kujua mustakabali wa huduma za mkonga huu kama zipo, zinafanya kazi na je zinafanya kwa ufanisi na ni jinsi gani ya kuzipata kama zinafanya kiufanisi?
     
  2. Isaac Chikoma

    Isaac Chikoma JF-Expert Member

    #2
    Apr 12, 2012
    Joined: Oct 25, 2011
    Messages: 486
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    kulitokea matazizo meli ilizikata cables kwa bahati mbaya.muda si mrefu kilakitu kitakuwa shwari.
     
  3. B

    BGG Senior Member

    #3
    Apr 13, 2012
    Joined: Apr 5, 2012
    Messages: 131
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
    asante kwa taarifa
     
  4. nxon

    nxon JF-Expert Member

    #4
    Apr 13, 2012
    Joined: Jul 16, 2011
    Messages: 1,069
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 135
    mbona naskia Rwanda inapiga kazi hiyo ishu na wamechukulia kwetu dsm
     
  5. Ukwaju

    Ukwaju JF Bronze Member

    #5
    Apr 13, 2012
    Joined: Oct 19, 2010
    Messages: 7,740
    Likes Received: 345
    Trophy Points: 180
    Imetokea lini? Maana hata modem zinazotumia mitambo ya simu za mkononi km airtel hazina speed na leo tumepewa 'error 502' vinahusiana?
     
  6. Kang

    Kang JF-Expert Member

    #6
    Apr 14, 2012
    Joined: Jun 24, 2008
    Messages: 4,698
    Likes Received: 203
    Trophy Points: 160
    Inategemea unamaanisha nini, mkonga upo ila kuusambaza nchi nzima ndo kazi inayoendelea sasa hivi. Pia Rwanda haujapitia kwetu umepitia Kenya --> Uganda, baada ya kutuona sisi wababaishaji.

    Mkonga hauifanyi spidi kuwa mzuri automatically, makampuni ya simu inabidi yanunue capacity na hiyo ni gharama kubwa.
     
  7. B

    BGG Senior Member

    #7
    Apr 14, 2012
    Joined: Apr 5, 2012
    Messages: 131
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
    asante sana kwa taarifa, hizo capacity ndiyo bandwith? Zinauzwa na ttcl? Na ofisi yenye kompyuta ishirini hivi inatakiwa kununua kapacity kiasi gani?kavit
     
Loading...