Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Hii modem ya vodafone mobile connect

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Dansel, Jan 10, 2011.

  1. D

    Dansel JF-Expert Member

    #1
    Jan 10, 2011
    Joined: Oct 29, 2010
    Messages: 212
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    Wakuu tayari nina unlock code za modem VOdafone mobile connect K-3565-Z lakini ni kiweka laini nyingine haidai hizo code, je nitaichakachuaje,wote mnakaribishwa
     
  2. Gurta

    Gurta JF-Expert Member

    #2
    Jan 10, 2011
    Joined: Sep 17, 2010
    Messages: 2,211
    Likes Received: 26
    Trophy Points: 145
    Kuna bandiko humu jamvini linaeleza, hebu litafute.

    Ila kwa kifupi hiyo modem yako ni ya ZTE na hizi zinakuwa-anlokd kwa kubadili ISO yake na kuweka unlocked one (eg ZTE Join Air)
     
  3. Shark's Style

    Shark's Style Senior Member

    #3
    Jan 10, 2011
    Joined: Oct 27, 2010
    Messages: 185
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 35

    hiyo kitu ni kwa modem za Huawei tu, Hbu ichec vzuri modemu yako nauniambie Lazima itakuwa ZTE tu so tafuta jinsi nyingine y aku unlock.
     
  4. D

    Dansel JF-Expert Member

    #4
    Jan 10, 2011
    Joined: Oct 29, 2010
    Messages: 212
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    Yaaap mkubwa nimeona kuna lebo ya ZTE sasa nitaichakacuaje nielekeze
     
  5. Shark's Style

    Shark's Style Senior Member

    #5
    Jan 10, 2011
    Joined: Oct 27, 2010
    Messages: 185
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 35
    Mie Hata sijui ila ngoja nipatapo msaada nitakuelekeza!
     
  6. Venant Ben

    Venant Ben Senior Member

    #6
    Jan 10, 2011
    Joined: Nov 29, 2010
    Messages: 155
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    kama ni zte-k3565z inaweza kufunguka,uhakika ninao kwasababu nimewahi fanya hiyo kitu,sema unabidi uwe makini kwasababu hii program inataka umakini kidogo!kama kuna yoyote mwenye uzoefu zaidi yangu anaweza kuongezea mawazo yake!
    binya-http://www.dc-unlocker.com/download/soft.php?file=soQEFbl
    au-http://www.dc-unlocker.com/downloads/get/soQEFbl
     
  7. BinMgen

    BinMgen JF-Expert Member

    #7
    Jan 10, 2011
    Joined: Jun 18, 2008
    Messages: 1,777
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 135
    jaribu hapa mkuu uone jama wanavyo zichakachua TZE
    http://tinyurl.com/4f52qko
     
  8. D

    Dansel JF-Expert Member

    #8
    Jan 10, 2011
    Joined: Oct 29, 2010
    Messages: 212
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    Nimeijaribu na nimeonamafanikio kwa sababu SIM STATUS inaonesha iko unlocked sasa kwa hiyo nikitaka kutumia airtel inabidi nitafute software zake au inakuwaje mkuu
     
  9. D

    Dansel JF-Expert Member

    #9
    Jan 10, 2011
    Joined: Oct 29, 2010
    Messages: 212
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    Nashukuru sana very very senkyuuuu mambo haya ndo yanatakiwa e bana saluti kwenu binMgen na venant ben
     
  10. Jaluo_Nyeupe

    Jaluo_Nyeupe JF-Expert Member

    #10
    Jan 10, 2011
    Joined: Dec 21, 2010
    Messages: 2,146
    Likes Received: 268
    Trophy Points: 180
    umefanikiwa?
     
  11. D

    Dansel JF-Expert Member

    #11
    Jan 10, 2011
    Joined: Oct 29, 2010
    Messages: 212
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    Nahisi hivyo kwa sababu nimesoma kwenye link aliyotoa Binmgen hapo kwamba ukiingiza laini nyingine ukakuta kwenye hiyo program ya Dc unlocker inasema SIM STATUS unlocked basi tayari inapiga laini zote kesho ntajaribu kuchukua software za airtel ili nione inakuwaje
     
  12. Venant Ben

    Venant Ben Senior Member

    #12
    Jan 11, 2011
    Joined: Nov 29, 2010
    Messages: 155
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    ...gonga senkyuu bac!!!<am jokng>
     
  13. Nicky82

    Nicky82 JF-Expert Member

    #13
    Jan 11, 2011
    Joined: Mar 14, 2009
    Messages: 939
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 0
  14. D

    Dansel JF-Expert Member

    #14
    Jan 12, 2011
    Joined: Oct 29, 2010
    Messages: 212
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
  15. anania

    anania Member

    #15
    Jan 14, 2011
    Joined: Jul 2, 2010
    Messages: 81
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 13
    Kaka mkubwa nimedownload hii Dc-Unlocker.nilijaribu kuweka lsim card ya airtel kwenye modem.Ikafunguka mobile connect nikaipiga chini nikafungua Dc-unlocker nikaenda kwenye detect ikaniambia No CARD.Naomba procedures sahihi za kukichakachua hiki kidude salute mkuu.
     
  16. D

    Dansel JF-Expert Member

    #16
    Jan 14, 2011
    Joined: Oct 29, 2010
    Messages: 212
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    Weka laini hiyo ya airtel alafu ukiifungua hiyo DC unlocker uende kwenye SELECT MANUFACTURER unachagua ZTE MODEMS then kwenye SELECT MODEM acha autodect then click search simu modem yako itaditect, modem ikishakuwa Ditected angalia kwenye hayo maelezo kwa chini utaona SIM STATUS kama ikiwa Locked nenda unlock na ukiclick hapo then kwa chini ya unlock utaona enable diagnostically unaclick hapo tena mkuu,Kama SIM STATUS ikiwa unlocked nenda direct kwenye Enable diagnostically. Baada ya hapo itakuwa unlocked sasa ukitaka kutumia Airtel tumia program inatwa Join AIr idownload kweny hii link http://rapidshare.com/files/434944746/ZTE_Join_Air-1.0.rar [FONT=&quot][/FONT]
     
  17. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #17
    Jan 14, 2011
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    hii ndio mana halisi ya jukwaa hili kupeana maujuzi nafurai kuona unapotoa maelezo sahihi baada yakupata maelezo hapa hapa bigup mkuu
     
  18. D

    Dansel JF-Expert Member

    #18
    Jan 14, 2011
    Joined: Oct 29, 2010
    Messages: 212
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    teh teh Drphone maujuzi yenu haswa sasa na mimi nimeanza kuwa mwalimu hahha,
     
  19. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #19
    Jan 14, 2011
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    inapendeza mkuu najua kazi yetu si bure
     
  20. CalvinPower

    CalvinPower JF-Expert Member

    #20
    Jan 15, 2011
    Joined: Nov 25, 2008
    Messages: 778
    Likes Received: 18
    Trophy Points: 35
    Naomba nirudie tena modems za zte vodafone (k3565-z) hazijafungwa narudia tena hazijafungwa tatizo ni ile software ambayo imeingia kwenye computer yako ya mobile connect ndio hairuhusu line tofauti na vodacom. so kama hutaki kuflash modem yako install tu joinAir then weka modem yako ikiwa na line ya airtel. hakikisha drivers za modem zipo installed.( zinakuwa installed pale ulipo install vodafone mobile connect maana kwenye join air hakuna drivers) just instal join Air in your pc mambo mengine kushnei
     
Loading...