Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Help needed

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Bekkar, Aug 26, 2009.

  1. B

    Bekkar New Member

    #1
    Aug 26, 2009
    Joined: Aug 26, 2009
    Messages: 4
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    nina tatizo na computer yangu ni dell PRECISION 380 mwanzo ilikuwa inafanya kazi vizuri tu ila baada ya muda ikawa mouse i respord so nikaamua kuforce boot then baada ya hapo ikawa inaleta black screen ith this message X300 PRO 128MB BIOS P/N 113-A33405-100.
     
  2. Hebrew

    Hebrew JF-Expert Member

    #2
    Aug 26, 2009
    Joined: Jul 3, 2008
    Messages: 486
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 45
    Hii mara nyingi inatokea ukiwa na matatizo ya RAM..either umechanganya ambazo si sawa au kuna moja ambayo ni mbovu. Umebadilisha au ongeza RAM hivi karibuni?
     
  3. B

    Bekkar New Member

    #3
    Aug 27, 2009
    Joined: Aug 26, 2009
    Messages: 4
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    nop sijaongeza ram it just happen nilikuwa natumia fresh to then ikaanza mouse to hag so nikaamua kuforce boot there ndio ikaanipa that message any way i will try to check ram ikoje!!
     
  4. L

    Launoni Member

    #4
    Aug 27, 2009
    Joined: Mar 8, 2006
    Messages: 21
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Hebu disconect mouse, keyboard na vga cable then chomoa ram na weka tena kama ziko mbili badili ya huku weka klule then unga na washa tena. Halafu nadhani ram yako itakuwa ndogo sana if so upgrade ram ili iwe na speed nzuri. Zaidi tuwasiliane kama itagoma tena niende mbele zaidi
     
Loading...