Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Help me jamani kwa mara nyingine,My Nokia 6303

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by dazipozi, Feb 6, 2012.

  1. dazipozi

    dazipozi JF-Expert Member

    #1
    Feb 6, 2012
    Joined: Nov 5, 2011
    Messages: 1,143
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    Siwezi kudowenload OperaMin4 inagoma kabisa nisaidieni jamani
     
  2. Gurta

    Gurta JF-Expert Member

    #2
    Feb 6, 2012
    Joined: Sep 17, 2010
    Messages: 2,211
    Likes Received: 26
    Trophy Points: 145
    -- Inapokataa inaleta ujumbe gani?
    -- Simu yako umeunganisha na WAP/internet?
     
  3. IT Guru

    IT Guru JF-Expert Member

    #3
    Feb 6, 2012
    Joined: Feb 17, 2011
    Messages: 595
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    Operamini 4 tu ndiyo inakataa kudownload? Ukidownload kitu kingine inakubali kudownload?
     
  4. dazipozi

    dazipozi JF-Expert Member

    #4
    Feb 6, 2012
    Joined: Nov 5, 2011
    Messages: 1,143
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    Ndo maana yake vyote vinakuwa powa,Opera inagoma
     
  5. dazipozi

    dazipozi JF-Expert Member

    #5
    Feb 6, 2012
    Joined: Nov 5, 2011
    Messages: 1,143
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    Inaniambia hivi,Allow network access?(inakuja option ya yes or no)chini yake inakuja msg iii hapa,This application is not from a trusted supplier(ukibonyenza yes au No)inakuk msg hii hapa,Unable to connect to the internet please check your setting,ila simu yangu imeunganishwa na Internet ya Airtel,Mx
     
  6. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #6
    Feb 6, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 14,019
    Likes Received: 2,845
    Trophy Points: 280
    Kaka tatizo dogo hilo kuna simu nokia ukidownload file za jad (ambazo ni official toka website ya opera) yanakaataa so hapo una option 2

    1) uchague certificate inayoendana na simu yako zinakua palepale kwenye web ya opera

    2) kama njia ya juu ni ngumu inabidi udownload file la jar ambalo i hope litakubali try hii link hapa chini

    opera 4
     
  7. dazipozi

    dazipozi JF-Expert Member

    #7
    Feb 6, 2012
    Joined: Nov 5, 2011
    Messages: 1,143
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    Ngoja nifanye,hivyo vp?umepata msg yangu kaka,Mx
     
  8. dazipozi

    dazipozi JF-Expert Member

    #8
    Feb 6, 2012
    Joined: Nov 5, 2011
    Messages: 1,143
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    bado imegoma aitaki ukifunguwa unakuta msg g iii hapa Allow network access?this application is not from trusted supplier ukichagua yes au no,inafanya kama inafunguka then inakata,inakwambia faild network
     
  9. IT Guru

    IT Guru JF-Expert Member

    #9
    Feb 6, 2012
    Joined: Feb 17, 2011
    Messages: 595
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    unatumia mtandao gani?
    angalia upande wa internet configuration.nenda kwenye internet settings hakikisha umechagua configuration za mtandao wako.pia chagua access point.kama ni airtel au vodacom wap.au tgo etc.
     
  10. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #10
    Feb 6, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 14,019
    Likes Received: 2,845
    Trophy Points: 280
    ngoja nkuulize kitu wakati unbrowse unatumia nini?
     
  11. dazipozi

    dazipozi JF-Expert Member

    #11
    Feb 6, 2012
    Joined: Nov 5, 2011
    Messages: 1,143
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    natumia tigo
     
  12. dazipozi

    dazipozi JF-Expert Member

    #12
    Feb 6, 2012
    Joined: Nov 5, 2011
    Messages: 1,143
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    natumiya Expore ambayo ipo kwenye simu mojakwamoja
     
  13. IT Guru

    IT Guru JF-Expert Member

    #13
    Feb 6, 2012
    Joined: Feb 17, 2011
    Messages: 595
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    nenda kwenye internet settings chagua access point ya tigo.
     
Loading...