Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Hakuna haja tena yakuchakachua modem

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by deecharity, Jun 16, 2011.

  1. d

    deecharity JF-Expert Member

    #1
    Jun 16, 2011
    Joined: Nov 5, 2010
    Messages: 808
    Likes Received: 35
    Trophy Points: 45
    Kuna software nimeinstall yaitwa 3broadband connecting mobile iko poa. Na nlikua natumia modem ya vodacom bt now hata nikiweka chp ya airtel kwenye modem ya voda inafanya kazi kama kawaida... Co voda tu hata wenye tigo pia.
     
  2. mbasajohn

    mbasajohn JF-Expert Member

    #2
    Jun 16, 2011
    Joined: Mar 14, 2009
    Messages: 248
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    inapatikana wapi hiyo software!
     
  3. d

    deecharity JF-Expert Member

    #3
    Jun 16, 2011
    Joined: Nov 5, 2010
    Messages: 808
    Likes Received: 35
    Trophy Points: 45
    nenda google utaidownload krahc sana mkubwa.
     
  4. P

    Paul S.S Verified User

    #4
    Jun 16, 2011
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 176
    Trophy Points: 160
    Mkuu be more specific, ni modem za model na manufacture gani ndio zinakubali hii kitu and how.
    Dont tell me ni kwa modem yeyote
     
  5. Sugar wa Ukweli

    Sugar wa Ukweli JF-Expert Member

    #5
    Jun 16, 2011
    Joined: Jun 25, 2009
    Messages: 373
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    hata zantel inakubali,ila modem inapata moto sana ukitumia zantel
     
  6. e2themiza

    e2themiza JF-Expert Member

    #6
    Jun 16, 2011
    Joined: Mar 29, 2011
    Messages: 960
    Likes Received: 23
    Trophy Points: 35
    mie nahisi anaongela zile modem za vodacom ambazo ni locked dashboard sio modem lakini hz zingine ambazo ni customized firmware bado sijaona mtu akifanikiwa kuunlock.... na hyo software ni join air ambayo itakubali utumia line yoyote kwa zile modem za vodafone K version
     
  7. big-diamond

    big-diamond Senior Member

    #7
    Jun 16, 2011
    Joined: May 23, 2009
    Messages: 189
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
    Modem za zantel zilizokubali n zipi? zile EC220 or?
     
  8. Emmadogo

    Emmadogo JF-Expert Member

    #8
    Jun 16, 2011
    Joined: Nov 1, 2010
    Messages: 1,661
    Likes Received: 731
    Trophy Points: 280
    Just use ubuntu na any moderm u lyk wit any line, its awesome! I did use t wit vda moderm wit tigo line o artel moderm wit tigo ln o vda moderm wit artel ln.
     
  9. Sugar wa Ukweli

    Sugar wa Ukweli JF-Expert Member

    #9
    Jun 16, 2011
    Joined: Jun 25, 2009
    Messages: 373
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    ukiweka line ya zantel kwenye moden ya voda,tigo,airtel halafu ukatumia 3 Broadband software!
     
  10. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #10
    Jun 16, 2011
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    \\

    ungeweka hapa jamvini mkuu
     
  11. S

    Soki JF-Expert Member

    #11
    Jun 16, 2011
    Joined: Jan 5, 2011
    Messages: 1,276
    Likes Received: 13
    Trophy Points: 135
    Mkuu mi naona ungeweka hapa link ya ku download hiyo software ungewasaidia sana watu hapa JF
     
  12. Bigirita

    Bigirita JF-Expert Member

    #12
    Jun 16, 2011
    Joined: Feb 12, 2007
    Messages: 13,582
    Likes Received: 332
    Trophy Points: 180
    Hili jukwaa naona limekuwa jukwaa la kuringishiana! hakuna anyetaka kuweka mambo wazi!!

    Kama ni issue sensitive we sema watu wakuPM, kama ni issue ya ku-google si uweke link tu kiishe?
     
  13. Mtanzania haswa

    Mtanzania haswa JF-Expert Member

    #13
    Jun 16, 2011
    Joined: Oct 31, 2010
    Messages: 664
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    mimi natumia moderm ya zantel ile ambayo haitumii line ila ina sehemu ya kuwekea line je nayo pia nikiweka cheap ya tigo au airtel inaweza fanya kazi?
     
  14. Rogie

    Rogie JF-Expert Member

    #14
    Jun 16, 2011
    Joined: Nov 22, 2010
    Messages: 4,758
    Likes Received: 732
    Trophy Points: 280
    [HR][/HR]c ujaribu
     
  15. Kaa la Moto

    Kaa la Moto JF-Expert Member

    #15
    Jun 16, 2011
    Joined: Apr 24, 2008
    Messages: 7,538
    Likes Received: 75
    Trophy Points: 145
    Wewe mtu wewe, yaani mtu akagoogle nini? si useme nenda google tafuta xxxxxx
    La, ugeni wa jf nao unakusumbua. Umetumia nguvu nyingi kuandika usefulness post.
     
  16. Kirode

    Kirode JF-Expert Member

    #16
    Jun 16, 2011
    Joined: Mar 25, 2011
    Messages: 3,575
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    Acheni kuchakachua mbona wa tz, tunapenda sana mambo ya mbinumbinu, mi nashauri ya voda iwekwe voda na tigo pia hata zain na zantel. asanteni. na kwaherini kwa sasa.
     
  17. Amoeba

    Amoeba JF-Expert Member

    #17
    Jun 16, 2011
    Joined: Aug 20, 2009
    Messages: 3,328
    Likes Received: 53
    Trophy Points: 0
    Wewe sjui umekosea njia!...this is a science and tech forum, son!
     
  18. Paje

    Paje JF-Expert Member

    #18
    Jun 16, 2011
    Joined: Apr 24, 2010
    Messages: 1,198
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 135
    ushauri wako hatuupendi. sisi tunataka tuwe huru. sasa unataka tununue modem zote 5. kwa kila operator. wacha mambo yako weyeeee.
    hao ma-operator wenyewe wanatukaba koo. mara huyu leo kapandisha bei bundle. mara yule kaweka masharti mara huyu karamba hela zote kwenye modem.
    uwo ushauri wako kaupeleke mwembeshauri kuleee kwenye jukwaa lenu la siasa au mambo ya waliozidi miaka 18........
     
  19. K

    Ka2pain Member

    #19
    Jun 17, 2011
    Joined: Apr 19, 2011
    Messages: 82
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 15
    2wekeee link wa2 2fanye mambo, mana mpaka hapo hamna mxaada wowote uliotoa
     
  20. D

    Domo Zege JF-Expert Member

    #20
    Jun 17, 2011
    Joined: Sep 18, 2010
    Messages: 687
    Likes Received: 36
    Trophy Points: 45
    The best option weka link,nimegoogle zimekuja nyingi sana na zinagoma kufunguka
     
Loading...