Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Frequncy za TBC 2 hizi hapa

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Kivumah, Jun 2, 2010.

  1. Kivumah

    Kivumah JF-Expert Member

    #1
    Jun 2, 2010
    Joined: Jan 7, 2008
    Messages: 2,371
    Likes Received: 10
    Trophy Points: 135
    kwa wale waliokuwa wanahitaji frequency za TBC 2 hizi hapa
    Intelsat 802ku-32.9 TBC1-11691-4000. TBC2-11178-3671
     
  2. Brooklyn

    Brooklyn JF-Expert Member

    #2
    Jun 2, 2010
    Joined: Mar 17, 2009
    Messages: 1,452
    Likes Received: 23
    Trophy Points: 135
    Je hii channel haipo kwenye DSTV?
     
  3. Tumsifu Samwel

    Tumsifu Samwel Verified User

    #3
    Jun 2, 2010
    Joined: Jul 30, 2007
    Messages: 1,405
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 135
    802ku-32-9 kuipata kwa Bongo ni ishu sana, hasa sisi tunaotumia MediaCom.
     
  4. c

    cc_africa Senior Member

    #4
    Jun 2, 2010
    Joined: May 30, 2010
    Messages: 121
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Hyo inakuaje? Au nimpka uwe na dishi? Au unaweza ku2mia na antena ya kawaida?
     
  5. M

    Mokoyo JF-Expert Member

    #5
    Jun 2, 2010
    Joined: Mar 2, 2010
    Messages: 13,442
    Likes Received: 825
    Trophy Points: 280
    Mbona zimkeaa kihigh class zaidi, i mean mpaka uwe na dish
     
  6. B

    Bizzly Member

    #6
    Jun 2, 2010
    Joined: May 3, 2010
    Messages: 64
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 15
    ndugu mtoa mada inakuwaje kwa wale ambao tayari tuna decorder za TBC/STAR MEDIA, au hiyo TBC2 inaingia automatically?
     
  7. Tumsifu Samwel

    Tumsifu Samwel Verified User

    #7
    Jun 2, 2010
    Joined: Jul 30, 2007
    Messages: 1,405
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 135
    Mkuu, hizi ni satellite freequency hivyo nilazima uwe na dish... We kama bado uko kwenye hapo hapo aaaagh umearibu zungushia posta umeumia Lol!
     
  8. W

    Wanzuki Senior Member

    #8
    Jun 2, 2010
    Joined: Apr 8, 2009
    Messages: 119
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Kulingana na maelezo yao TBC/Star Media, hiyo TBC2 ikianzishwa tu inaingia automatically. Mimi sikuwa na taarifa kama tayari imeanzishwa! Hawa TBC wakituwekea na SuperSport itakuwa bomba sana!!
     
  9. The Son of Man

    The Son of Man JF-Expert Member

    #9
    Jun 2, 2010
    Joined: Feb 9, 2010
    Messages: 10,964
    Likes Received: 362
    Trophy Points: 180
    Best dishi lazima kwa antena haziwezi!
     
  10. B

    Bizzly Member

    #10
    Jun 3, 2010
    Joined: May 3, 2010
    Messages: 64
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 15
    mimi natumia decorder ya tbc/star media jana nimekuta imeongezeka TBC2 (test TBC2) lakini haikuweza kufunguka, huenda bado wanaendelea kufanya mambo.
     
  11. K

    Kilembwe JF-Expert Member

    #11
    Jun 3, 2010
    Joined: Aug 19, 2009
    Messages: 1,102
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 135
    Kwa hivyo wenye receiver za media com tumeliwa? maana kuna jamaa yangu jana usiku kanipigia simu anauliza kama nimejaribu kuuingiza hizi frequency maana yeye ameshindwa kupata na anatumia receiver ya media com. kama kwa receiver hupati tafadhali mtufahamishe decorder za TBC nje ya Dar zinapatikana wapi, jamaa yangu yuko Moro!
     
  12. Tonge

    Tonge JF-Expert Member

    #12
    Jun 3, 2010
    Joined: May 7, 2010
    Messages: 696
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 0
    Cath eeh, je ukiwa na receiver nyingine kama eurostar inaweza patikana au ni vilevile?
     
  13. B

    Bizzly Member

    #13
    Jun 3, 2010
    Joined: May 3, 2010
    Messages: 64
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 15
    kwa habari zaidi juu ya decorder za TBC na wapi zinapatikana wasiliana direct na watu wa tbc kupitia 0767000705/6/7
     
  14. JoJiPoJi

    JoJiPoJi JF-Expert Member

    #14
    Jun 3, 2010
    Joined: Aug 8, 2009
    Messages: 1,957
    Likes Received: 258
    Trophy Points: 180
    Kwa hiyo na sisi wenye decorder za EASY TV tunaweza kupata hiyo TBC2 au ndio imekula kwetu
     
  15. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #15
    Jun 3, 2010
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    tbc2 ipo kwenye media star na ndio watatumia kuonyeshea kombe la dunia
     
  16. edwinito

    edwinito Senior Member

    #16
    Jun 3, 2010
    Joined: Dec 3, 2008
    Messages: 199
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    Kwa maelezo yao ni kuwa kwa sasa inaweza kupatikana Arusha, Mwanza, Dodoma na ofcorse Dar! Mbeya wameenda kufanya survey, lakini bado hawataipata kwa wakati huu!!
     
  17. edwinito

    edwinito Senior Member

    #17
    Jun 3, 2010
    Joined: Dec 3, 2008
    Messages: 199
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0

    Kwa maelezo yao ni kuwa kwa sasa inaweza kupatikana Arusha, Mwanza, Dodoma na ofcorse Dar! Mbeya wameenda kufanya survey, lakini bado hawataipata kwa wakati huu!!
     
  18. Tumsifu Samwel

    Tumsifu Samwel Verified User

    #18
    Jun 3, 2010
    Joined: Jul 30, 2007
    Messages: 1,405
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 135
    Mkuu,labda inawezekana kama eurostar wanayo Intelsat 802ku-32.9 na dish lako lina zunguka unaweza kuipata!
     
  19. Jungumawe

    Jungumawe JF-Expert Member

    #19
    Jun 3, 2010
    Joined: May 2, 2009
    Messages: 246
    Likes Received: 6
    Trophy Points: 35
    KAMA TBC2 IKO KWENYE SATELLITE YA INTELSAT 802,32.9 Deg.East MTAKOMA INABIDI KUBADIRISHA UELEKEO WA MADISH YENU KUIFUATA NA HAPO UTAPATA TBC2 PEKE YAKE TOFAUTI NA INTELSAT 906 64Deg East YENYE ITV, STAR ,EATV,CHANNEL10 UBC,MOZAMBIQUE,ANGOLA, NK...

    Vinginevyo another dish just for TBC2 if not encrypted on that frequencies KWA WALE AMBAO WAKO NJE YA MIJI ILIYOTAJWA NA WASIO NA DECODER ZA STAR TIMES HAYO NDIYO MAISHA BORA KWA KILA MTANZANIA BINAFSISHA MPAKA WATOTO NA MKE
     
  20. skydmx

    skydmx Senior Member

    #20
    Jun 3, 2010
    Joined: Jun 3, 2010
    Messages: 129
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 35
    asalam, kivumah asante sana kwa freq zako ila mimi nimetazama ktk web site Intelsat 802 at 32.9 sijakuta freq hizo.

    mimi ninavyo jua starmedia wanatumia satelite w2a ambayo ipo katika site hii Eutelsat W2A at 10.0 na wao ndio watakua na control ya tbc2, kwa kwel beam yao ni kali sana dish futi 6 kwa bongo ni safi sana pamoja na lnb c band. ila mtu akiwa nje ya nchi ya tanzania au africa

    dishi ni lazima liwe futi hasa walio kua asia,pia receiver lazima iwe hd na iwe ina cam conax.sasa cjui kwa kweli kama ukiweka cadi toka tz inafaa au lazima decoder za star media?anyway nitajaribu na nitawapa majibu specialy walio kua nje ya tz na wale wapo wilayani tz.

    my regards to all
     
Loading...