Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Frequency za TBC 2 mbona hatuzisikii

Discussion in 'Entertainment' started by Xpert, Jun 11, 2010.

  1. X

    Xpert Member

    #1
    Jun 11, 2010
    Joined: Aug 7, 2009
    Messages: 6
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Mimi nashangaa sana, hawa jamaa wa TBC hizo frequency wanazitoa kwa utaratibu gani? maana nimesikia watu wanasema frequency za tbc2 kwenye LNBF ya Ku-band wamezitoa, lakini sijasikia kama zimetoka, na leo ndio kimbembe kina anza, kuna watu wana madish makubwa na hizo LNBF kununua tena hizo receiver za startimes inakuwa kama kupoteza hela labda kama siyo mwanauchumi, naomba kama kuna mtu anajua utaratibu wa kuzipata hizo frequency ananisaidie.

    i appreciate you wanajamii very much, keep it up

    regards
    xpert
     
  2. Kamakabuzi

    Kamakabuzi JF-Expert Member

    #2
    Jun 11, 2010
    Joined: Dec 3, 2007
    Messages: 1,347
    Likes Received: 6
    Trophy Points: 135
    frequency: 11691, Fake: 2/3; polarization: horizontal; Symbol rate: 4000; satellite: 802; LNB 9750 KU BAND.
    Hii ni kwa wenye madish. Unapaswa kujua kuwa settings za dish lako la sasa zitabadilika kabisa na chanel zingine zitapotea. Unaweza ukaweka alama ili baadae dish ulirudishe katika sittings za zamani .
    Pole sana ndugu, hiyo ndiyo TBC
     
  3. Rubi

    Rubi JF-Expert Member

    #3
    Jun 14, 2010
    Joined: Oct 5, 2009
    Messages: 1,609
    Likes Received: 19
    Trophy Points: 135
    kamabuzi ina maana utakapo- search hiyo Ku band channel ziliizopo kwenye intelsat 64 E zitapotea? kama ndivyo huu ni urasimu mwingine maanda TBC ni shirika la umma inakuwaje wanapogeuza baadhi ya chanel kuwa si za umma (yaani kwa watanzania wote kama ilivyo TBC1 na wakafanya za kulipia wakati chombo ni kilekile? huu mimi naona ni urasimu mwingine wa kulazimisha watu kununu hivyo ving'amuzi sijui vingamua mtu utakuwa na receiver ngapi ndani? mwishowe si utakuwa uchafu ukitaka AGApe king'amua chao, Ukitaka ITv uwe na chao ukitaka Channel ten hivyohivyo hivyi hawakuyaona hayo wakatafut njia mbadala ya kufanya mfumo uwe wa kingamua kimoja na kwa wale wenye madishi waweze kupata bila shida? kama ni biashara ijulikane mtu ajue.
     
  4. Rubi

    Rubi JF-Expert Member

    #4
    Jan 8, 2013
    Joined: Oct 5, 2009
    Messages: 1,609
    Likes Received: 19
    Trophy Points: 135
    Ismaili Yakhya kwa kweli kipindi hicho nilikuwa Mtanzania kwa kulalamika unajua tunalalamika sana hasa pale tunapokuwa hatuna ufahamu wa kutosha. Si unaona siku hizi kuna ufahamu wa kutosha kuhusu " HAMIA DIGITAL" kama "kama hamia Airtel" hahaha na malalamika yanapungua. Tatizo letu Viongozi wetu wa kibongo wanapenda kuelimisha watu dakika za majeruhi.
     
    Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
  5. Fabolous

    Fabolous JF-Expert Member

    #5
    Jan 8, 2013
    Joined: Sep 23, 2010
    Messages: 1,120
    Likes Received: 151
    Trophy Points: 160
    Ngoja Nape aje akupe hizo Frequency za TBC hapa hatuzijui.
     
Loading...