Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Embu angalieni duuh....

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by dodoso33, Oct 14, 2012.

  1. dodoso33

    dodoso33 Member

    #1
    Oct 14, 2012
    Joined: Oct 9, 2012
    Messages: 38
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    wakubwa zangu na wapa salamu! Nina shida jamani nimenunua AIRTEL modem hzi za huawei E153 tatizo kubwa hapa ni kwamba nikikoconect inakubali fresh kabisa ila internet inasumbua! Kuhusu bundle ipo haina matatizo! Au itakuwa setting zinasumbua sijui lakini msaadae kwenu wakubwa
    NATANGULIZA SHUKRANI
     
  2. Endangered

    Endangered JF-Expert Member

    #2
    Oct 14, 2012
    Joined: Sep 22, 2011
    Messages: 928
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    Uko mjini ama nje ya mji. Kwa haraka haraka naweza sema eneo ulilopo ndo labda linapelekea.
     
  3. ndetichia

    ndetichia JF-Expert Member

    #3
    Oct 14, 2012
    Joined: Mar 18, 2011
    Messages: 27,534
    Likes Received: 120
    Trophy Points: 160
    cheki na customer care wao ujue nini tatizo wakishindwa kuconfigure basi uje huku kwani unaweza elekezwa ukashindwa kurekebisha afu wakakugomea kuirekebisha huko airtel jaribu huko kwanza mkuu maana inaonekana ni mpya hiyo modem..

    au eneo lako ndio halina 3G nini..
     
  4. Abdmas007

    Abdmas007 Senior Member

    #4
    Oct 14, 2012
    Joined: Dec 8, 2011
    Messages: 121
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    Nenda kwenye option kisha setting nenda kwa network kisha set wcmda only
     
  5. dodoso33

    dodoso33 Member

    #5
    Oct 14, 2012
    Joined: Oct 9, 2012
    Messages: 38
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    asanten wakuu kwa msaada wenu nimefanikiwa
     
  6. Abdmas007

    Abdmas007 Senior Member

    #6
    Oct 16, 2012
    Joined: Dec 8, 2011
    Messages: 121
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    Usijali kaka tuko pamojah
     
Loading...