Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

cn raha kabisa...

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by moulaa, Feb 12, 2011.

  1. moulaa

    moulaa Member

    #1
    Feb 12, 2011
    Joined: Feb 1, 2011
    Messages: 42
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 0
    Habar zenu???nina modem ya airtel nimeshaiunlock ila nikiweka line ya zantel inakua slow kweli,,, sasa sjui kwanini?? au nifanye nn??
     
  2. lm317

    lm317 JF-Expert Member

    #2
    Feb 12, 2011
    Joined: Nov 2, 2009
    Messages: 452
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Hiyo Modem yako itakusaidia kwa Airtel au Voda sababu wanatumia mfumo unaofanana. Zantel wanatumia Modem za CDMA ambazo ndizo zenye speed ya kuridhisha
     
  3. moulaa

    moulaa Member

    #3
    Feb 12, 2011
    Joined: Feb 1, 2011
    Messages: 42
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 0
    aaah!!! ila hata nikiweka line ya tigo inakimbiza knoma
     
  4. Albedo

    Albedo JF-Expert Member

    #4
    Feb 12, 2011
    Joined: Feb 24, 2008
    Messages: 5,566
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 0
    Mkuu Zantel wana aina Mbili ya Data Service Provision , Wana GPRS na wana EVDO (Ambayo ina speed kubwa) sasa ukitumia Moderm ya Airtel ukaweka Line ya zantel unakuwa Connected na GPRS ambayo iko slow sana, so ili ufurahie Zantel nunua Modem ya Zantel yenye EVDO capable
     
  5. moulaa

    moulaa Member

    #5
    Feb 12, 2011
    Joined: Feb 1, 2011
    Messages: 42
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 0
    sawa nimeelewa now,,,,,,:laugh::laugh:
     
Loading...