Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

blackberry

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by power tiller, Aug 16, 2012.

  1. p

    power tiller Member

    #1
    Aug 16, 2012
    Joined: Jan 17, 2012
    Messages: 13
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Nisaidien blackberry9300 inakataa kufungua internet ya bundle ya kawaida ya 450/=
     
  2. M

    Mringo JF-Expert Member

    #2
    Aug 16, 2012
    Joined: Jun 23, 2010
    Messages: 302
    Likes Received: 8
    Trophy Points: 35
    Jaaribu kwenda kwenye option-advanced options-host routing table
    kisha angalia kwenye list ya network hapo yakwanza ndo unayoitumia then click menu tab halafu nenda register now...kisha subiri msg iingie ikichelewa sana 2 minutes..halafu toa betri ikiwa on baada ya kama 30 sec irudishe najaribu ku-connect.
     
  3. Ukwaju

    Ukwaju JF Bronze Member

    #3
    Aug 23, 2012
    Joined: Oct 19, 2010
    Messages: 7,755
    Likes Received: 367
    Trophy Points: 180
    BlackBerry asilani haifunguki kwa shilingi 450/=
    BlackBerry (original) haihusiani na mitandao ya makampuni mengine yoyote yanayorusha Internet kwani na wao wana mitambo inayorusha Internet km vile Explore, Mozilla nk
    Unachotakiwa sasa ni kuweka Bundle ya sh 7000/= kwa Vodacom, Tigo, Airtel na wengine km wamejiunga na hiyo BB sasa wao watakupa huduma hiyo ya wiki moja tu na baada ya hapo inakwisha unajaza tena, siku ingine unajaza hadi 30,000/= kwa mwezi
    Ni Asilani hawaruhusu kutumia simu zao kwa Internet labda BB fake
    ni simu yenye kasi na utadown load kitu chochote na kwa kasi ya ajabu
    Nakushauri utafute USBcable yao ya kuunganisha kwenye Computer jaribu kutembelea Sapna Samora DSM, bei ni kuanzia 50,000/ vifaa hivi vipo pia kariakoo kwenye maduka ya simu za mikononi ila ni Mchina lakini ni fake hasa labda cover/Housing
    Ndugu yangu BB (origional) ni gharama sana ndio maana zinagonga 900,000/= kuendelea
     
  4. B

    BenMcAfee Member

    #4
    Aug 23, 2012
    Joined: Aug 18, 2011
    Messages: 72
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 0
    Ckia kaka.. Kama tayari ulisha lipia ile ya mwezi ama wiki ikaisha... Nenda kwene optins za brwsr then click browser configuration afu change Browser iwe Wap (utakuta internet) then save changes na utoke hapo. Kisha ingia general
    propaties uchange to wap pia kama hatakuwa imejichange auto.
    Ukiwa unaingia net upitie wap brwsr.. Ikikubali ufunguke hapa
     
  5. Davie S.M

    Davie S.M JF-Expert Member

    #5
    Aug 23, 2012
    Joined: Jan 6, 2011
    Messages: 686
    Likes Received: 6
    Trophy Points: 35
    Pole sana Ndugu,nachojua RIM na hawa ma Provider, service ya BB inajitegema..sasa inategemea na BIS ya Service provider wako kama airtel 5000/week, zantel 20 ,na tiGO 17500..Jaribu izo Service..... lakini izi kama iphone au Htc na Nokia Bundle tofauti na BB.

    Sent from my BlackBerry 9900 using JamiiForums
     
Loading...