Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Bb curve 8520

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Ngalewa, Jul 24, 2012.

  1. N

    Ngalewa Member

    #1
    Jul 24, 2012
    Joined: Jun 24, 2012
    Messages: 98
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Msaada jamani blackberry yangu imezima gafla wakati nachati kwenye net ila nikiwasha ina load haimalizi kabisa.Nimejaribu kudownload firmware ya blakberry ila sim nikiunga na usb haisomi kwenye computer mana haimaliz ku load msaada jamani kwa mwenye ujuzi na matatizo kama hayo.
     
  2. MATESLAA

    MATESLAA JF-Expert Member

    #2
    Jul 24, 2012
    Joined: Aug 11, 2011
    Messages: 1,252
    Likes Received: 6
    Trophy Points: 0
    hapo nunua mpya 2 imeshakufa hiyo
     
  3. N

    Ngalewa Member

    #3
    Jul 24, 2012
    Joined: Jun 24, 2012
    Messages: 98
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    usinitishe aloo daaa kaz ipo
     
  4. sosoliso

    sosoliso JF-Expert Member

    #4
    Jul 24, 2012
    Joined: May 6, 2009
    Messages: 6,906
    Likes Received: 319
    Trophy Points: 180
    Ipeleke ikaflashiwe hiyo.. Haijaharibika..

    Sent from my BlackBerry 8520 using JamiiForums
     
  5. Uncle Rukus

    Uncle Rukus JF-Expert Member

    #5
    Jul 24, 2012
    Joined: Jun 16, 2010
    Messages: 2,431
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    Hamna sababu ya kupeleka kuflashiwa kama umedownload firmware yake install kwenye computer yake na hakikisha una delete vendor file.. Tumia Apploader kuflash bb yako.
     
  6. N

    Ngalewa Member

    #6
    Jul 25, 2012
    Joined: Jun 24, 2012
    Messages: 98
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Sasa yani kwenye computer haiwez ku detect co haimalizi kuwaka inaload ikikaribia kumaliza ina stop.
     
  7. Uncle Rukus

    Uncle Rukus JF-Expert Member

    #7
    Jul 25, 2012
    Joined: Jun 16, 2010
    Messages: 2,431
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    Kama umefuta hayo maelezo niliyokuandikia hapo juu lazima itasoma kwenye PC...
     
  8. callist

    callist Member

    #8
    Jul 25, 2012
    Joined: Apr 16, 2012
    Messages: 40
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    ina Run Software Ipi? 4.6 Or 5,then Inapo load Inakuonyesha Error Code Yoyote?? Nijibu Nikupe Maelezo Nimeshakutana Na Matatizo kama Hayo,so hopefully ntakuelekeza na utatatua tatizo.
     
  9. deogan

    deogan JF-Expert Member

    #9
    Jul 26, 2012
    Joined: Sep 7, 2011
    Messages: 407
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 35
    Kuload os hakuitaji simu kuwaka kabisa
     
Loading...