Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Airtel edge to hspda

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Hercule Poirot, Mar 31, 2012.

  1. Hercule Poirot

    Hercule Poirot JF-Expert Member

    #1
    Mar 31, 2012
    Joined: Mar 14, 2011
    Messages: 1,030
    Likes Received: 256
    Trophy Points: 180
    Wadau kuna yeyote mwenye maujanja anisaidie plz,..........Ni kuhusu ile ofa ya saa 6 ucku ya mb 200 za bure za airtel, ikifika muda huo hawa jamaa huwa wanashusha connection speed toka HSPDA/WCDMA hadi EDGE ambayo hadi lisaa limoja unakuta nimedownload 15mb tu....hii cjui ni kwangu tu au wengine pia inawakuta...kama ni hivo kuna njia yeyote ya kuzuia modem ikabaki ktkt HSPDA?
     
  2. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #2
    Mar 31, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 13,997
    Likes Received: 2,822
    Trophy Points: 280
    Katika menu hapo juu bonyeza option/tools then click network kutakua na option 3 gsm, wcdma au both we chagua wcdma ur done
     
  3. m

    majogajo JF-Expert Member

    #3
    Mar 31, 2012
    Joined: Oct 9, 2011
    Messages: 321
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    safi sana
     
  4. Hercule Poirot

    Hercule Poirot JF-Expert Member

    #4
    Apr 1, 2012
    Joined: Mar 14, 2011
    Messages: 1,030
    Likes Received: 256
    Trophy Points: 180
    Kaka ujanja huo naufahamu..ishu ninayosema ni kuwa ikifika muda wa ofa yao ya mb 200 AIRTEL wenyewe wana shusha speed yao toka HSDPA/WCDMA hadi EDGE BAND sasa sijui kama wadau wengine ni hivyo kwao au maeneo nayokaa mm tu hioEDGE nilikaa saa 1 nikashusha mb15 tu nikasusa nikaenda lala ......sasa sijui kuna maujanja ya kuirudisha toka EDGE mpaka HSDPA maana nikitumia njia ya tools/option then network kubadili mtandao wao unakuwa haupatikani kabisa
     
  5. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #5
    Apr 1, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 13,997
    Likes Received: 2,822
    Trophy Points: 280
    Kaka huwez eka hdspa only then ikachange kuja edge lazma umeeka hybrid yaabi zote so modem inachagua ambayo net yake ni strong
     
  6. Mrimi

    Mrimi JF-Expert Member

    #6
    Apr 1, 2012
    Joined: Jul 18, 2011
    Messages: 1,643
    Likes Received: 39
    Trophy Points: 145
    Mkuu fanya kama alivyoelekeza Chief Mkwawa. Mbona mimi haishuki. Ukiona hivyo ujue umeweka kwnye WCDMA Prefered, ukifanya hivyo huwa inachange kulingana na strength ya mtandao either EDGE or WCDMA na huwa inachange wakati wowote, si lazima iwe usiku au muda wa offer.
     
  7. Hercule Poirot

    Hercule Poirot JF-Expert Member

    #7
    Apr 2, 2012
    Joined: Mar 14, 2011
    Messages: 1,030
    Likes Received: 256
    Trophy Points: 180
    Wakuu Mrimi na Chief Mkwawa asanteni kwa ushauri....mimi huwa naweka WCDMA ONLY ikifika mida ya ofa huwa net yao AIRTEL inakata kabisa kunakua hakuna network signal kabisa hili tatizo ni la hivi karibuni, sasa nikiweka kwenye WCDMA PREFFERED ndio inakuja EDGE BAND ambayo speed yake kama konokono......labda kwa maeneo yetu kuna watumiaji wengi ndo maana strength inakuwa ndogo.
     
  8. Mad Max

    Mad Max JF-Expert Member

    #8
    Apr 5, 2012
    Joined: Oct 21, 2010
    Messages: 3,284
    Likes Received: 128
    Trophy Points: 160
    aaah brother utakua unakaa mbali xana, idadi ya watu sio kigezo.mie nipo college hapa, mnara m1 tunatumia zaidi ya watu 6000 tena more than 36% wamejiunga na Airtel boom club, >46% wanatumia net kwa search ya materials chatting etc. but HSDPA kama kawa... am sure upo. mbali xaana kak
     
Loading...