Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Airtel airtime

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by O-man, May 21, 2012.

  1. O-man

    O-man JF-Expert Member

    #1
    May 21, 2012
    Joined: Nov 17, 2011
    Messages: 310
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
    How would I transfer airtime from airtel modem to my airtel number?
     
  2. Mtanzania haswa

    Mtanzania haswa JF-Expert Member

    #2
    May 21, 2012
    Joined: Oct 31, 2010
    Messages: 664
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    sidhani kama inawezekama,
     
  3. m

    mchajikobe JF-Expert Member

    #3
    May 22, 2012
    Joined: Aug 14, 2009
    Messages: 1,970
    Likes Received: 296
    Trophy Points: 180
    Kwani modem si inatumia line,inawezekana lkn hiyo hela isiwe kwenye bundle kama ipo kwenye bundle hapo kimbembe!!!Lakini kama ipo hela kama hela simple tuu ukishindwa toa hiyo line kwenye mdm weka kwenye simu nyingine jirushie!!!
     
  4. m

    mzee wa njaa JF-Expert Member

    #4
    May 22, 2012
    Joined: Jun 16, 2011
    Messages: 1,368
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 0
    Ngumu.
     
  5. P

    Paul S.S Verified User

    #5
    May 22, 2012
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 174
    Trophy Points: 160
    Hueleweki mkuu
    Kama unamaanisha kuhamisha kifurushi hiyo haiwezekani
    Na kama unamaanisha kuhamisha muda wa maongezi wa offer hiyo nayo haiwezekani
    Kama unamaanisha kuhamisha credit inawezekana......just toa sim card kwenye modem ingiza kwenye simu kisha hamisha kwenye namba ya simu yako
    Sijui kama nimekupata.......
     
Loading...