Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Account ya yahoo inagoma kufunguka kwenye PC yangu tu.

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by MIGNON, Jan 27, 2012.

  1. M

    MIGNON JF-Expert Member

    #1
    Jan 27, 2012
    Joined: Nov 23, 2009
    Messages: 1,881
    Likes Received: 509
    Trophy Points: 280
    Naombeni msaada.Account yangu ya yahoo inagoma kufunguka kwenye laptop yangu lakini niktumia computer zingine inafungka.
    Mara zote inakuja "incorrect password".Nimeingia help na kuajiribu options walizotoa lakini bado.
    Nime scan computer na kuondoa temp files pamoja na kumwaga recycle bin lakini bado.
     
  2. Utingo

    Utingo JF-Expert Member

    #2
    Jan 27, 2012
    Joined: Dec 15, 2009
    Messages: 6,992
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 145
    upgrade internet explorer yako to ver 8 or 9 au tumia webbrowser zingine
     
  3. Numerator

    Numerator JF-Expert Member

    #3
    Jan 27, 2012
    Joined: Dec 21, 2011
    Messages: 404
    Likes Received: 28
    Trophy Points: 45
    mimi nina tatizo kama yako.. sijui jinsi kuitatua yaani nilikuwa natumia chrome ku login my account ikaniletea meseji wrong username na password baada kuangaika nikahamia internet explorer ikakubali ku login lakini tatizo lake slow speed tofauti chrome...
     
  4. Mtazamaji

    Mtazamaji JF-Expert Member

    #4
    Jan 27, 2012
    Joined: Feb 29, 2008
    Messages: 5,972
    Likes Received: 27
    Trophy Points: 0
    Jaribu ku clear cache na cookies zote za yahoo
     
  5. M

    MIGNON JF-Expert Member

    #5
    Jan 27, 2012
    Joined: Nov 23, 2009
    Messages: 1,881
    Likes Received: 509
    Trophy Points: 280
    Nimejaribu explorer nayo ni hivyo hivyo.
     
  6. M

    MIGNON JF-Expert Member

    #6
    Jan 28, 2012
    Joined: Nov 23, 2009
    Messages: 1,881
    Likes Received: 509
    Trophy Points: 280
    Nimefanikiwa ku solve problem nayo ni ku enable java.Nimefanya hivyo na shida imeisha.
     
  7. Kiresua

    Kiresua JF-Expert Member

    #7
    Jan 28, 2012
    Joined: May 13, 2009
    Messages: 1,195
    Likes Received: 16
    Trophy Points: 135
    Mkuu hata ,mie nna shida ka hii, sasa hii java tunaienaboje?
     
  8. Preta

    Preta JF-Expert Member

    #8
    Jan 28, 2012
    Joined: Nov 28, 2009
    Messages: 23,824
    Likes Received: 2,248
    Trophy Points: 280
    nemu kolingi.......
    report abuse...button....kwachaaa.......

     
  9. Uncle Rukus

    Uncle Rukus JF-Expert Member

    #9
    Jan 29, 2012
    Joined: Jun 16, 2010
    Messages: 2,431
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    Mkuu kama unatumia Airtel wao ndio wenye tatizo kwani wanakulazimisha kuhamia yahoo server ya india na kama umewahi kukataa kufanya hivyo ndio maana kwa sasa huwezi kufungua email yako.


    Cha kufanya download ultrasurf itabadilisha proxy na wewe kuonekana unatumia mtandao ukiwa marekani hivyo utaweza kufungua yahoo email yako bila shida, pia ukitumia modem ya tigo kwenye computer yako e-mail yako itafunguka vizuri tu.



    Ili tatizo limewakumba watumiaji wengi sana wa Airtel hasa wale walio kataa kuhamishia data zao kwenye server ya India.
     
  10. Mtazamaji

    Mtazamaji JF-Expert Member

    #10
    Jan 29, 2012
    Joined: Feb 29, 2008
    Messages: 5,972
    Likes Received: 27
    Trophy Points: 0
    ahahahhaha P tena kama vile umejua nipo naaandaa kukuazishia name caling yako kule wenye chit chat. kama ile ya mwita25 na kiranga. jitayarishe...........
     
  11. Preta

    Preta JF-Expert Member

    #11
    Jan 30, 2012
    Joined: Nov 28, 2009
    Messages: 23,824
    Likes Received: 2,248
    Trophy Points: 280
    mamaaa weee......siku zangu za kujinyonga zimewadia........kwaherini wote.....

     
Loading...