JamiiSMS
    Show/Hide This

    Topic: Unlock Modem Mpya za Airtel ZTE MF190

    Report Post
    Page 3 of 5 FirstFirst 12345 LastLast
    Results 41 to 60 of 98
    1. Don David's Avatar
      Senior Member Array
      Join Date : 13th January 2012
      Location : Arusha
      Posts : 248
      Rep Power : 491
      Likes Received
      36
      Likes Given
      170

      Default Unlock Modem Mpya za Airtel ZTE MF190

      How to unlock ZTE MF190


      You have to use some software to unlock ZTE MF190 dongle.
      Download software to unlock ZTE dongle click here
      i. First of all, if you use some memory card, remove it. remove sim card and put SIM card what you want to unlock.(it will display invalid sim)
      ii.Plug your modem in to your computer,sometime connection manager will display,close it.
      iii. Unzip what you download and open dccrap.exe


      iv. First select the manufacture as ZTE datacards ( No: 1)
      v. Select the model as Auto detect (recommended) (No : 2 ) If you know the model and
      which com port you use.u can do that way also
      vi. Click find button (No: 3) . after your modem model will display below box
      vii. After detect modem click unlock button (No: 4 )

      Cheers you are done. After few seconds modem will unlock restart your computer and use
      your modem.This connection manager also working for this.
      But if you want to use ZTE connection manager click below link to download.

      click here to download.


      Kwangu imekubali inapiga mzigo vibaya sana,,kama vipi wakuu jaribuni alafu tupeane ripoti
      Last edited by Don David; 12th September 2012 at 14:25. Reason: nimekosea
      Jimjuls, elmazrouy and dylan like this.


    2. ndetichia's Avatar
      JF Gold Member Array
      Join Date : 18th March 2011
      Location : Mwime - Buswangili
      Posts : 26,323
      Rep Power : 98146528
      Likes Received
      4124
      Likes Given
      357

      Default

      Quote By eliasy View Post
      modem ya voda ya itakubal ku unlock?
      funguka ni modem ipi kama ni E 173 ipo uchi tu na kama E303 hii ndio bado inazingua...

    3. eliasy's Avatar
      JF Senior Expert Member Array
      Join Date : 9th November 2012
      Location : Dar es Salaam
      Posts : 315
      Rep Power : 462
      Likes Received
      27
      Likes Given
      179

      Default

      Quote By ndetichia View Post
      funguka ni modem ipi kama ni E 173 ipo uchi tu na kama E303 hii ndio bado inazingua...
      Yenyewe ni ZTE, alaf ni model k3565-z

    4. gkiwango's Avatar
      Member Array
      Join Date : 25th October 2011
      Location : Babati, Manyara.
      Posts : 87
      Rep Power : 471
      Likes Received
      65
      Likes Given
      49

      Default Re: Unlock Modem Mpya za Airtel ZTE MF190

      Quote By chief-mkwawa View Post
      Ttcl zantel na sasatel wote cdma. Sema wote hawana line kasoro zantel
      Sasatel wana line mi ninayo. Ukitaka watafute, Mi nilinunua maonyesho ya sabasaba mwaka jana.

    5. Jimjuls's Avatar
      JF Senior Expert Member Array
      Join Date : 10th June 2011
      Location : Arusha
      Posts : 373
      Rep Power : 547
      Likes Received
      87
      Likes Given
      55

      Default Re: Unlock Modem Mpya za Airtel ZTE MF190

      Quote By Don David View Post
      How to unlock ZTE MF190


      You have to use some software to unlock ZTE MF190 dongle.
      Download software to unlock ZTE dongle click here
      i. First of all, if you use some memory card, remove it. remove sim card and put SIM card what you want to unlock.(it will display invalid sim)
      ii.Plug your modem in to your computer,sometime connection manager will display,close it.
      iii. Unzip what you download and open dccrap.exe


      iv. First select the manufacture as ZTE datacards ( No: 1)
      v. Select the model as Auto detect (recommended) (No : 2 ) If you know the model and
      which com port you use.u can do that way also
      vi. Click find button (No: 3) . after your modem model will display below box
      vii. After detect modem click unlock button (No: 4 )

      Cheers you are done. After few seconds modem will unlock restart your computer and use
      your modem.This connection manager also working for this.
      But if you want to use ZTE connection manager click below link to download.

      click here to download.


      Kwangu imekubali inapiga mzigo vibaya sana,,kama vipi wakuu jaribuni alafu tupeane ripoti
      Ahsante sana mkuu hata huku kwangu inakwenda vizuri hakuna matata...Big up Don David!Huku mtaani kuna jamaa alikuwa anataka nipe buku 10 ili unlock kumbe kitu chenyewe kirahisi mno.
      Don David likes this.

    6. Benny Haraba's Avatar
      Member Array
      Join Date : 7th December 2012
      Posts : 76
      Rep Power : 410
      Likes Received
      3
      Likes Given
      0

      Default Re: Unlock Modem Mpya za Airtel ZTE MF190

      na unlock modems kwa 10,000 ambazo siyo za CDMA napatikana morogoro call me on 0717009369

    7. Clean9

    8. Naipuli's Avatar
      Member Array
      Join Date : 8th October 2012
      Posts : 81
      Rep Power : 420
      Likes Received
      19
      Likes Given
      9

      Default Re: Unlock Modem Mpya za Airtel ZTE MF190

      Kaka vipi kuhusu Modem za Tigo (HUAWEI, E153u-1) Inakubali kufunguka?

      But shukrani sana. Nilikuwa na Modems ya Zantel, Tigo, na Airtel but now nitakuwa natembea na hii ya Airtel tu. Maana baada ya unlocking inachapa kazi bila hata brake, zinachapa kazi line za Voda, Tigo, na Airtel yenyewe, Zantel imekataa.

      Quote By Don David View Post
      How to unlock ZTE MF190


      You have to use some software to unlock ZTE MF190 dongle.
      Download software to unlock ZTE dongle click here
      i. First of all, if you use some memory card, remove it. remove sim card and put SIM card what you want to unlock.(it will display invalid sim)
      ii.Plug your modem in to your computer,sometime connection manager will display,close it.
      iii. Unzip what you download and open dccrap.exe


      iv. First select the manufacture as ZTE datacards ( No: 1)
      v. Select the model as Auto detect (recommended) (No : 2 ) If you know the model and
      which com port you use.u can do that way also
      vi. Click find button (No: 3) . after your modem model will display below box
      vii. After detect modem click unlock button (No: 4 )

      Cheers you are done. After few seconds modem will unlock restart your computer and use
      your modem.This connection manager also working for this.
      But if you want to use ZTE connection manager click below link to download.

      click here to download.


      Kwangu imekubali inapiga mzigo vibaya sana,,kama vipi wakuu jaribuni alafu tupeane ripoti

    9. Don David's Avatar
      Senior Member Array
      Join Date : 13th January 2012
      Location : Arusha
      Posts : 248
      Rep Power : 491
      Likes Received
      36
      Likes Given
      170

      Default Re: Unlock Modem Mpya za Airtel ZTE MF190

      Aisee huo mzigo wa tigo kimeo sana ila am workn on t nadhan soon ntapata solution inakubali kuchange dashboard tu lakini haitak kuchange firmware yake,, na kuhusu hiyo modem ya Airtel,,line ya zantel haiwez kufanya kazi hapo sababu ile ni line na CDMA cyo GSM kama hizi za mitandao mingine
      Quote By Naipuli View Post
      Kaka vipi kuhusu Modem za Tigo (HUAWEI, E153u-1) Inakubali kufunguka?

      But shukrani sana. Nilikuwa na Modems ya Zantel, Tigo, na Airtel but now nitakuwa natembea na hii ya Airtel tu. Maana baada ya unlocking inachapa kazi bila hata brake, zinachapa kazi line za Voda, Tigo, na Airtel yenyewe, Zantel imekataa.

    10. tumlack's Avatar
      JF Senior Expert Member Array
      Join Date : 23rd January 2012
      Posts : 532
      Rep Power : 547
      Likes Received
      36
      Likes Given
      4

      Default Re: Unlock Modem Mpya za Airtel ZTE MF190

      inapga kaz bro ...thnxxxx
      Don David likes this.

    11. Donnie Charlie's Avatar
      JF Senior Expert Member Array
      Join Date : 16th September 2009
      Location : Gotham City
      Posts : 4,891
      Rep Power : 90272623
      Likes Received
      1147
      Likes Given
      1531

      Default

      Quote By eliasy View Post
      Yenyewe ni ZTE, alaf ni model k3565-z
      tafuta mtu mwenye airtel modem lkn iwe ZTE install program yake alafu weka hiyo modem yako na line yoyote ukitumia hiyo program ya airtel itafanya kazi.

    12. Naipuli's Avatar
      Member Array
      Join Date : 8th October 2012
      Posts : 81
      Rep Power : 420
      Likes Received
      19
      Likes Given
      9

      Default Re: Unlock Modem Mpya za Airtel ZTE MF190

      OK, shukran sana Kaka. Kila lakheri.

      Quote By Don David View Post
      Aisee huo mzigo wa tigo kimeo sana ila am workn on t nadhan soon ntapata solution inakubali kuchange dashboard tu lakini haitak kuchange firmware yake,, na kuhusu hiyo modem ya Airtel,,line ya zantel haiwez kufanya kazi hapo sababu ile ni line na CDMA cyo GSM kama hizi za mitandao mingine

    13. Don David's Avatar
      Senior Member Array
      Join Date : 13th January 2012
      Location : Arusha
      Posts : 248
      Rep Power : 491
      Likes Received
      36
      Likes Given
      170

      Default Re: Unlock Modem Mpya za Airtel ZTE MF190

      Kaka hii ni kwa ajili yako,,gonga link hiyow..How to permanently unlock huawei E 153 USB MODEM
      shukran sana kwa e2themiza
      Quote By Naipuli View Post
      OK, shukran sana Kaka. Kila lakheri.

    14. Kahesa Andrew's Avatar
      Member Array
      Join Date : 4th April 2012
      Posts : 20
      Rep Power : 435
      Likes Received
      1
      Likes Given
      2

      Default Re: Unlock Modem Mpya za Airtel ZTE MF190

      ebwaeeeeeh iko poa sana asante sana
      Don David likes this.

    15. Fabian the Jr's Avatar
      Senior Member Array
      Join Date : 4th August 2012
      Location : Washington DC
      Posts : 173
      Rep Power : 447
      Likes Received
      19
      Likes Given
      1

      Default Re: Unlock Modem Mpya za Airtel ZTE MF190

      mkuu, ulipata solution? coz ninayo vodacom moderm mpya inanizengua kuiunlock. kama vipi ni pm procedure kama umefanikisha.

    16. C6's Avatar
      JF Senior Expert Member Array
      Join Date : 25th April 2011
      Location : 127.0.0.1
      Posts : 4,665
      Rep Power : 15906851
      Likes Received
      2864
      Likes Given
      2437

      Default

      Quote By Naipuli View Post
      Kaka vipi kuhusu Modem za Tigo (HUAWEI, E153u-1) Inakubali kufunguka?

      But shukrani sana. Nilikuwa na Modems ya Zantel, Tigo, na Airtel but now nitakuwa natembea na hii ya Airtel tu. Maana baada ya unlocking inachapa kazi bila hata brake, zinachapa kazi line za Voda, Tigo, na Airtel yenyewe, Zantel imekataa.
      upgrade firmware to version 20 au angalia hiyo modem firmware yake ni version ngapi then upgrade na higher version itakuwa unlocked

    17. TheTruth's Avatar
      Member Array
      Join Date : 1st April 2012
      Posts : 29
      Rep Power : 436
      Likes Received
      3
      Likes Given
      12

      Default Re: Unlock Modem Mpya za Airtel ZTE MF190

      Shukrani sana kaka nimejaribu imekubali ..now natumia modem yangu hii mpya ya airtel mf 190 kwa kila line!!! Shanks for sharing dude!!
      Don David likes this.

    18. Kaparatus's Avatar
      Member Array
      Join Date : 14th October 2011
      Posts : 30
      Rep Power : 461
      Likes Received
      4
      Likes Given
      15

      Default Re: Unlock Modem Mpya za Airtel ZTE MF190

      kweli mkuu ahsante

    19. Williedm's Avatar
      Senior Member Array
      Join Date : 30th November 2011
      Location : iringa-tanzania
      Posts : 217
      Rep Power : 492
      Likes Received
      16
      Likes Given
      10

      Default

      Quote By Benny Haraba View Post
      na unlock modems kwa 10,000 ambazo siyo za CDMA napatikana morogoro call me on 0717009369
      wee na maujanja yaliyojaa hv tupuke pesa labda c Jf humu,
      Maujanja c umechukua humu humu

    20. Frank G's Avatar
      Senior Member Array
      Join Date : 1st January 2013
      Location : MaKa Kwetu
      Posts : 146
      Rep Power : 421
      Likes Received
      25
      Likes Given
      12

      Default

      Quote By Naipuli View Post
      Kaka vipi kuhusu Modem za Tigo (HUAWEI, E153u-1) Inakubali kufunguka?

      But shukrani sana. Nilikuwa na Modems ya Zantel, Tigo, na Airtel but now nitakuwa natembea na hii ya Airtel tu. Maana baada ya unlocking inachapa kazi bila hata brake, zinachapa kazi line za Voda, Tigo, na Airtel yenyewe, Zantel imekataa.
      asante xana mkuu nimeunlock mordem 2 nw na zinapiga mzigo barabaraaa!!

    21. nicholousaloyce's Avatar
      Member Array
      Join Date : 26th September 2012
      Location : iringa
      Posts : 24
      Rep Power : 410
      Likes Received
      0
      Likes Given
      0

      Default Re: Unlock Modem Mpya za Airtel ZTE MF190

      mie nimetumia dc unlocker 2 lkn nikiunlock inanambia erro connecting to server
      error code 62
      unlock failed

    22. CONTINUUM HYPOTHESIS's Avatar
      Member Array
      Join Date : 31st January 2012
      Location : Arusha
      Posts : 56
      Rep Power : 451
      Likes Received
      6
      Likes Given
      71

      Default Re: Unlock Modem Mpya za Airtel ZTE MF190

      hata mimi imeniambia hvyo mkuu

    Page 3 of 5 FirstFirst 12345 LastLast

    Posting Permissions

    • You may not post new threads
    • You may not post replies
    • You may not post attachments
    • You may not edit your posts
    •  

    Who are WE?

    JamiiForums is a 'User Generated Content' site; anyone can register (MUST) and comment or start a new topic.

    You are always welcome! Read more...

    Where are we?

    We have our offices in Dar es Salaam but we still work virtually.

    For anything related to this site please Contact us.

    Contact us now...

    DISCLAIMER

    JamiiForums, its partners, affiliates and advertisers are not responsible for the content of threads/topics that are submitted by users..

    Read more...

    Forum Rules

    JamiiForums is moderated under the rules set by users and moderators to safeguard you.

    You MUST read them and comply accordingly. Read more...

    Privacy Policy

    We are committed to respecting your privacy rights when visiting any JamiiForums.com page, such as this one.

    Read our Privacy Policy. Proceed here...